VĂN HÓA HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN – ĐIỀU QUAN TRỌNG TẠI WISE

Đánh giá post
Như Jack Welch, cựu chủ tịch và CEO của General Electric đã phát biểu: “Lợi thế cạnh tranh cuối cùng của một doanh nghiệp chính là khả năng học tập và nhanh chóng biến việc học tập thành thực tiễn”.
Vậy ở WISE ENGLISH thì điều này sẽ như thế nào?

I. Văn hóa học tập là gì và tại sao ở WISE nó lại quan trọng?

Môi trường làm việc với văn hóa học tập ở WISE ENGLISH là một môi trường mà nhân viên được khuyến khích học hỏi và phát triển. Mỗi nhân viên đều phải tự chủ và làm chủ được bản thân mình.
  • Đầu tiên, cho phép xây dựng đội nhóm làm việc tuyệt vời. Xây dựng các kỹ năng cần thiết để hoàn thành công việc và chinh phục các mục tiêu thách thức.
  • Thứ hai, có một văn hóa học tập giúp nhân viên cảm thấy họ có thể phát triển và trau dồi kỹ năng .

Vì những lý do đó, theo thời gian, WISE đã xây dựng văn hóa học tập của riêng mình. Đúng vậy, khi bắt đầu vào làm việc tại WISE, tôi chỉ là một nhân viên mới đang ở vị trí thực tập sinh vẫn đang mong lung và mơ hồ.

Ban đầu trong tôi vẫn còn giữa bản chất hơi thụ động và không năng nổ lắm. Nhưng khi đến với WISE, tôi đã được tham gia rất nhiều các khóa đào tạo hữu ích giúp tôi thay đổi, phát triển và nâng cao khả năng của bản thân hơn.

Trong đó, khóa training “VỀ VĂN HÓA HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN” đã giúp tôi mở rộng khả năng, hoàn thành các nhiệm vụ tốt nhất có thể.

học tập

II. Vì sao WISE liên tục tổ chức các buổi học tập và phát triển cho nhân viên?

Đây là một thắc mắc không chỉ mình tôi mà còn là của rất nhiều bạn khác đúng không nào?
học tập
Ở môi trường làm việc này luôn có các chương trình huấn luyện và đào tạo nhân viên. Với những chương trình đào tạo này giúp tôi có cơ hội học tập được lựa chọn tiếp cận những khóa học, tri thức có liên quan trực tiếp tới công việc tôi đang làm.
Ngoài ra tôi không chỉ cần học nội dung mà còn cần được đào tạo về cách thức học tập. Từ đó tôi có thể tự mình biết cách thích nghi và tiếp cận tới các tri thức mới mẻ. Môi trường học tập tại WISE tôi luôn được tham gia vào một “lớp học” mà có thể cùng nhau chia sẻ văn hóa học tập, động viên tinh thần.

học tập

Điều tôi thích nhất ở đây là  một môi trường tuyệt vời để mọi người học hỏi lẫn nhau. Đó không chỉ là việc một người giỏi hơn dạy những người còn lại (đào tạo). Mà đó là sự học hỏi đa chiều trong tổ chức.
WISE luôn luôn đề cao tầm quan trọng của đào tạo nhân sự và liên tục tổ chức các buổi training cho nhân viên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, không chỉ phát triển doanh nghiệp mà còn phát triển từng cá nhân tạo nên WISE.
WISE tin rằng “đào tạo liên tục” chính là cách xây dựng và duy trì nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang chần chừ, chưa biết phải lựa chọn như thế nào? Hãy nhanh tay apply vào WISE ENGLISH để được làm việc trong môi trường thân thiện này nhé!!!
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888