TRỌN BỘ SÁCH HỌC IELTS 9.0 KHÔNG THỂ BỎ QUA

4/5 - (2 bình chọn)

Để tìm và mua riêng cho bản thân một “Bộ sách học IELTS Band 9.0” về nhà ôn luyện là chuyện hoàn toàn khó vì trên thị trường có quá nhiều loại sách khác nhau làm các bạn hoang mang.

Do đó, việc chọn tài liệu học tập là điều rất quan trọng. Cùng với lộ trình học, hôm nay WISE ENGLISH đã tổng hợp trọn bộ sách dành cho các bạn học theo từng cấp độ đi kèm. Bộ sách học IELTS sẽ chia thành các giai đoạn từ 5.5 đến 9.0 giúp các bạn dễ ôn luyện theo từng lớp kiến thức riêng biệt.

Nhưng, nếu chưa biết rõ về IELTS thì bạn cần tham khảo trước những bài viết chi tiết, cung cấp đầy đủ về kỳ thi giúp bạn bắt đầu học một cách tốt nhất:

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ giới thiệu những bộ sách tự học từ 5.5 lên 9.0 các bạn cùng đón xem nhé!

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

I. Trọn bộ sách “Chiến lược làm bài IELTS band 9.0” của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế WISE ENGLISH

sách học ielts 9.0
tron-bo-3-sach-chien-luoc-lam-bai-9.0

button xem ngay bo sach tai day

Bộ sách “Chiến lược làm bài band 9.0” cung cấp đầy đủ các dạng bài cho mỗi kỹ năng và hướng dẫn chi tiết chiến lược làm bài đến các tips đạt điểm cao sát với đề thi thật. Nếu như trước đây bạn phải “vật vã” tốn rất nhiều thời gian để tự tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi lần học IELTS, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sở hữu bộ sách này.

Và quan trọng hơn bộ sách này được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ của WISE ENGLISH với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh, kể cả sinh viên đại học Oxford.

1. IELTS WRITING – Chiến lược làm bài band 9.0

sách học ielts 9.0
cách tự học reading ielts

Cuốn sách được biên soạn đầy đủ và kĩ lưỡng tất cả các từ vựng, ngữ pháp và kĩ năng làm bài cần thiết để bạn “xử trọn” tất cả các chủ đề Writing từ dễ đến khó nhất.

Bên cạnh đó, cuốn sách được biên soạn và trình bày khóa học chia thành 09 bài học cụ thể giúp các bạn hệ thống hóa bài thi IELTS và làm quen các dạng đề để đạt được kết quả ôn tập tốt nhất.

Trong từ dạng đề, sách đưa ra các Strategies (chiến lược làm bài) và Tips cho từng dạng bài, đồng thời có các bài tập để các bạn tự luyện tập. Sách cũng chỉ cho các bạn biết cách viết lại câu (paraphrase) theo các cách rất chi tiết nhằm giúp các bạn viết lại đề bài một cách hiệu quả.

Ngoài ra từ vựng trong sách được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, bao gồm các từ vựng band 8.0 – 9.0 và hướng dẫn chi tiết cách dùng, nhằm giúp học viên nâng cao vốn từ vựng academic của mình hơn.

Trong từng bài học, sách thiết kế các bài tập Practice và phần Homework để bạn học có cơ hội luyện tập viết đoạn và cả bài. Sách còn chọn lọc các bài essays mẫu được giám khảo chấm các band điểm từ 8.0 đến 9.0 để bạn dễ dàng tham khảo và hoàn thiện writing.

Sách học IELTS 9.0 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đương B1 ( IELTS 5.0 -5.5 ) và có mục tiêu IELTS đến 9.0

2. IELTS LISTENING – Chiến lược làm bài band 9.0

sách học ielts 9.0

cách tự học raeding ielts

Cuốn sách tổng hợp 08 dạng câu hỏi thường gặp nhất trong bài thi IELTS Listening để tiết kiệm thời gian ôn luyện và tập trung nâng cao kỹ năng thần tốc. Cuốn sách còn sử dụng chiến lược Basic Listening Strategies giúp bạn ôn luyện đơn giản hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất. 

Sách học IELTS 9.0 sẽ KHÔNG gò bó bạn vào trong khuôn khổ học nhiều từ vựng và cấu trúc câu phức tạp hay yêu cầu bạn làm những bài tập ngữ pháp khô khan.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

Khóa học ielts đà nẵng ưu đãi cực hot

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Sách sẽ chỉ bạn cách học từ vựng thông qua Từ đồng nghĩa (Synonyms) bằng cách thiết lập Keyword Table sau mỗi bài học để từ đó áp dụng vào trong các kĩ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT sao cho hiệu quả.

Đối với từng dạng câu hỏi, sách sẽ chỉ ra các bước làm bài – Strategies và mẹo làm bài – tips để tháo gỡ những khó khăn hay giúp người học nhận ra được những lỗi lầm tai hại thường hay mắc phải khi tiếp cận kỹ năng này.

Sách cung cấp các Examples kèm theo bài tập thực hành Exercises cụ thể được chia theo cấp độ từ dễ đến khó giúp người đọc dễ dàng theo sát và phù hợp với trình độ.

Chiến lược làm bài band 9.0 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đương B1 ( IELTS 5.0 -5.5 ) và có mục tiêu IELTS 6.5 – 8.0+.

3. IELTS READING – Chiến lược làm bài band 9.0

sách học ielts 9.0

cách tự học raeding ielts

Cuốn sách bao gồm 9 lessons tổng hợp các chiến lược và cấu trúc đề thi IELTS tất cả chủ điểm của 8 dạng bài với góc độ nâng cao hơn, luôn xuất hiện trong đề thi IELTS READING như: Multiple Choice Questions, Matching Questions, True/False/Not Given, Gap- Fill Question, List Selection Questions, Short Answer Questions, Categorization Questions, Choosing A Tittle Question,…

Ngoài ra, “IELTS READING – Chiến lược làm bài band 9.0” cũng cung cấp các hướng dẫn và tips – mẹo làm bài cực kỳ hữu ích cho bạn đọc ở phần ANSWER KEY.

Sách được nghiên cứu và thiết kế theo khung để dành cho tự học, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương B1 (IELTS 5.0 – 5.5) và có mục tiêu đến IELTS 9.0. Sách được biên soạn tăng dần từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn dễ dàng ôn luyện và tiết kiệm thời gian.

II. Sách học IELTS 9.0 từ “Get IELTS”

1. Get IELTS band 9.0 Vocab Secrets

Tài liệu về từ vựng cung cấp cho các bạn nguồn tài liệu được chọn lọc từ nguồn các bài mẫu Writing, Speaking và nguồn khác. Tác giả chọn từ vựng cùng các cấu trúc câu ví dụ đi kèm là nguồn tham khảo để bạn sử dụng cho bài thi khi nâng band.

Các từ vựng được phân chia theo chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS: Work and careers, Education and schooling, Children and Families, Nature, Culture, Healthcare, Sport, Cities, Countryside…

Xem thêm review sách:

button tai ngay tai day

2. Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Sách học IELTS 9.0 cho phần Charts and Graphs của Task 1, tập trung chia sẻ cách làm bài, phân tích dạng biểu đồ cột và đường hiệu quả hơn. Những bí mật ăn điểm phần Writing nằm ở đây nhé

Tác giả giúp bạn định hình và tự đặt câu hỏi để phân tích các biểu đồ đầy đủ và hay hơn. Theo từng bước được đặt ra cộng với ví dụ, cách sử dụng từ vựng, cấu trúc câu để viết bài sẽ giúp bạn hình thành được thói quen sử dụng từ sang, ấn tượng hơn, viết câu đặc biệt để hướng tới band 9.

Bạn xem thêm review về tài liệu:

button tai ngay tai day

3. Get IELTS Band 9 Writing (task 2)

Bên cạnh tài liệu Task 1 là dành riêng cho Task 2. Tài liệu không dày nhưng những gì tinh túy đều được chia sẻ để bạn học cách viết band điểm cao hơn. Khi phân tích bài mẫu và những gợi ý từ sách, bạn sẽ định hình được cách viết “chất” hơn.

Cụ thể thì sách sẽ phân tích cho các bạn những đề bài theo dạng câu hỏi thường gặp, đưa ra bài mẫu và sau đó phân tích tại sao bài đó lại đạt được điểm cao. Chỉ có một số điểm được nhận xét ngắn gọn nhưng đó là những chi tiết nhỏ để tăng điểm cho bạn, đừng bỏ lỡ.

Review trước về sách:

button tai ngay tai day

4. Sách IELTS “Get IELTS Band 9 Speaking”

Với mục tiêu hướng tới band 9, sách cung cấp cho bạn chiến lược để làm từng Part trong Speaking. Mỗi phần là hướng dẫn cách nói, sử dụng các câu bắt đầu như thế nào, câu liên kết ra sao cho hay và mượt mà…Đến ví dụ câu nói, bài mẫu cho từng phần.

Dù tài liệu không dày nhưng đừng bỏ qua những chiến lược cực hay này vì nó được các giám khảo chấm thi IELTS nhận định, ghi lại. Từ đây các bạn còn có thể biết được, cách chấm thi của giám khảo, tự tin nâng band điểm hơn.

Review bản xem trước:

button tai ngay tai day

 

Trên đây là nguồn tài liệu Get IELTS band 9.0 thú vị để các bạn cày lên band nhé. Hãy thử áp dụng những chiến thuật, từ vựng và cách viết này xem, bạn sẽ thấy khác đấy!

Xem thêm: Ưu đãi 65% khi mua trọn bộ sách và 50% khi mua từng quyển ngay hôm nay

WISE đã chia sẻ toàn bộ hết những “Sách học IELTS band 9.0” để giúp các bạn luyện thi IELTS nâng band lên đến 9.0.

Hy vọng những thông tin trên giúp các em tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự ôn luyện tại nhà. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

  • Ielts vocabulary band 9
  • Ielts band 9 vocab secrets pdf

Xem thêm: Cách học IELTS siêu hiệu quả từ WISE ENGLISH

Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Lộ trình học IETLS for Teens

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH THCS

Thời đại 4.0 hiện nay, thời đại của toàn cầu hoá, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến. Vì vậy, hiện tại các bậc phụ huynh rất quan tâm việc học tiếng Anh cho các bạn học sinh THCS. Ai cũng đã xem việc đầu tư cho con của mình là tấm “CHÌA KHÓA VÀNG” để trở thành bước đệm quan trọng để các con xây dựng nền tảng và chuẩn bị sẵn sàng cho thành công.
Thấu hiểu được nhu cầu rất lớn này, trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH cho ra lộ trình học tiếng Anh siêu hiệu quả đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và phù hợp DÀNH RIÊNG cho học sinh cấp 2. Để có thể cùng các bạn học sinh xây dựng sự tự tin và chuẩn bị chinh phục các cột mốc sắp tới.
Dưới đây, WISE ENGLISH sẽ chia sẻ về lộ trình theo các giai đoạn để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo và lên kế hoạch sắp tới cho mình!

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888