DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ 2 SÁCH IELTS SPEAKING HAY NHẤT HIỆN NAY [PDF + AUDIO)

Đánh giá post

IELTS Speaking là một trong những kỹ năng “làm khó” người học nhiều nhất kể cả những học viên kỳ cựu, chính vì vậy những bộ sách IELTS Speaking luôn được săn đón bởi các sĩ tử ôn luyện, tuy nhiên để tìm được sách học chất lượng thì không phải là điều dễ dàng, hãy để WISE ENGLISH giúp bạn tìm ra 2 cuốn sách IELTS Speaking hiệu quả nhất hiện nay nhé!!!

I. Sách Mat Clark IELTS Speaking

1. Nội dung sách Mat Clark IELTS Speaking

Khi nhắc tới IELTS Speaking thì đây là cuốn sách không thể không nhắc tới. Mat Clark IELTS Speaking đem đến cho người học cái nhìn tổng quan về IELTS Speaking, đồng thời giải thích tầm quan trọng của sự khác biệt văn hóa trong cách nói là như thế nào, dùng từ dẫn đến những khó khăn cốt lõi trong việc học tiếng Anh. Đặc biệt cuốn sách còn chỉ rõ các điểm khác biệt giữa các câu trả lời band 6, band 7 và band 8.

Sách IELTS Speaking
                                                                                Sách IELTS Speaking

Phần đầu tiên của cuốn sách giới thiệu và phân tích các tiêu chí chấm điểm. Ở mỗi tiêu chí, tác giả đưa ra các câu trả lời mẫu và phân tích cụ thể theo từng tiêu chí và giải thích nguyên nhân tại sao câu trả lời đạt các band điểm 5.0, 6.0 hay 7.0, 8.0. Bên cạnh đó, tác giả còn đề cập đến các vấn đề cơ bản thường gặp phải ở mỗi tiêu chí và mẹo xử lý chúng, giúp người học lưu ý và tìm cách khắc phục.
Ví dụ Problems with Fluency and Coherence
The most common problem that candidates face in this section of the marking system is that they focus too heavily on answring the question. In other words, their answers contain “information content” but lack the language to link these ideas together.
Phần tiếp theo của cuốn sách cung cấp hướng dẫn cho các dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS Speaking Part 1,2,3 như “basic description” questions, “type-of” questions, “Yes/no” questions. Mặc dù không có quá nhiều bài mẫu cũng như phần Audio và CD đi kèm như các sách khác, tác giả viết rất chi tiết các mẫu câu, từ vựng, bước thực hành cho từng dạng câu hỏi

Xem thêm: Luyện Thi Ielts Đà Nẵng 

2. Độc giả nói gì về sách Mat Clark IELTS Speaking

“Trong khi tìm hiểu những quyển sách để luyện IELTS thì tình cờ mình thấy cuốn này trên Tiki. Hình ảnh bìa sách khá bắt mắt, chất lượng giấy rất tốt. Bố cục của sách được chia làm 4 chapters rất hợp lý và chặt chẽ, giúp người đọc dễ theo dõi cũng như dễ nắm được nội dung của từng chapter. Nội dung thì khỏi phải chê, có đầy đủ các đề tài trong bài thi IELTS. Cuốn sách không chỉ giúp mình đạt điểm cao trong bài Speaking mà còn làm mình trở nên có hứng thú hơn khi học cũng như nói tiếng Anh. Nó thật bổ ích đối với những ai đang học Ielts hay đối với nhưng ai chỉ đơn thuần muốn có nhiều ý tưởng để nói tiếng Anh lưu loát hơn.” – Độc giả Vũ Vinh.

“Mình không mua nhiều sách luyện thi IELTS cho lắm vì mình nghĩ thật vô ích nếu như bạn mua sách về mà không có thời gian để đọc và thực hành hết những chủ đề có trong sách, Vì thế mình chỉ mua 1 quyển sách cho mỗi kỹ năng trong 4 kỹ năng để học thử. Phải nói sách viết rất cụ thể, đủ cả những chủ để mà thí sinh thi IE hay gặp phải, từ Part 1 đến part 2 rồi part 3 có những bài mẫu giúp dễ dàng khơi gợi ý tưởng. Ngoài ra cuối sách còn có giải thích từ vựng rất bổ ích.” – Độc giả Nguyễn Hoàn Thu Uyên.
“Với những ai có ý định tự học và đăng ký dự thi IELTS Speaking thì quyển sách này theo như mình đánh giá là có thể trở thành một trong những lựa chọn để làm tài liệu ôn luyện. Nội dung sách được tuyển chọn và mô phỏng theo sát dạng thi Speaking của IELTS, tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và gồm ba phần, có câu hỏi và câu trả lời gợi ý. Đặc biệt, sách này được viết lại một số nội dung câu trả lời hữu ích, phù hợp cho người Việt Nam nên có thể giúp người học tham khảo và nắm bắt được quy cách trả lời hợp lý cho phần thi.” – Độc giả Angela Young. Hãy dowload miễn phí cuốn sách ngay tại đây nhé.
(Nguồn: TIKI)

button tai ngay tai day

II. Sách IELTS Speaking Mark Allen

Nội dung sách Mat Allen IELTS Speaking

sach-ielts-speaking
Sách IELTS Speaking Mark Alllen

Cuốn sách được thầy Matt Allen thiết kế và tổng hợp một cách phù hợp không chỉ đối với người học IELTS ở cấp độ mới bắt đầu mà còn cả với người học IELTS ở trình độ nâng cao. Trọn bộ sách bao gồm 40 bài học, tương ứng với 14 chủ đề thuộc Part 126 chủ đề thuộc Part 2,3.

Ở mỗi topic, tác giả đưa ra các câu trả lời mẫu kèm từ vựng hay được sử dụng trong bài. Tuy nhiên, định nghĩa của từ được viết bằng tiếng Trung nên có thể gây khó khăn cho người học. WISE English khuyến khích các bạn sử dụng từ điển để tra nghĩa những từ này, sau đó áp dụng phương pháp học từ 6 bước để ghi nhớ từ tốt hơn và có thể sử dụng trong ngữ cảnh phù hợp.

  • Type of word (loại từ): n, v, adj, adv
  • Pronunciation (phát âm)
  • Meaning (nghĩa)
  • Make sentences (đặt câu)
  • Word family (gia đình từ)
  • Synonyms and antonyms (từ đồng nghĩa, trái nghĩa)

Hãy download và học thử miễn phí ngay cuốn sách này nhé

  • Download sách ielts speaking
  • Mat Clark IELTS Speaking

button tai ngay tai day

Đừng quên follow trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH , Group cộng đồng nâng band WISE ENGLISHkênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội nhé!

Xem thêm: Luyện Thi sách Ielts speaking Đà Nẵng Tốt Nhất 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888