Top 7 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Đánh giá post

Trong hành trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, người thầy giỏi có thể là chìa khóa quan trọng để bạn có được kết quả tốt. Tuy nhiên, tìm kiếm thầy cô dạy IELTS giỏi không phải là điều dễ dàng. Trên con đường này, bạn sẽ cần một người hướng dẫn không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngữ pháp và từ vựng, mà còn hiểu rõ về cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi IELTS cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với bạn.

Vậy làm thế nào để tìm được người thầy cô có tâm với nghề, hôm nay WISE English sẽ giới thiệu cho bạn danh sách giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM để bạn tham khảo và tìm hiểu nhé.

Xem thêm

I. Những tiêu chí khi tìm giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Tất nhiên, người dạy IELTS phải có thành tích cao trong kỳ thi IELTS, họ không chỉ có kiến thức vững vàng về IELTS mà còn có khả năng sử dụng ngôn ngữ hiệu quả vào thực tế, hỗ trợ cho bạn các chiến lược và kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả tốt. Trước khi đăng ký học, tìm hiểu về phương pháp dạy của giáo viên dạy IELTS TPHCM, các tài liệu mà thầy cô sử dụng để giảng dạy là điều cần thiết.

Một giáo viên IELTS giỏi sẽ là người hiểu tâm lý học sinh và có khả năng tương tác và tạo động lực cho học viên. Các giáo viên phải có sự lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn và nhu cầu của học viên, tạo môi trường học tập thoải mái, khuyến khích sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Việc hiểu tâm lý học sinh giúp giáo viên tạo ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng bạn. Sự động viên từ giáo viên sẽ tạo được môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự tham gia và phát triển của học viên trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Chuẩn bị bài giảng chất lượng, có kế hoạch và phương pháp giảng dạy rõ ràng sẽ là một trong những yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp của giáo viên IELTS. Ngoài ra, một giáo viên giỏi luôn là người tôn trọng mọi học viên, xử lý mọi tình huống một cách công bằng và tôn trọng, luôn giữ đạo đức và tính chuyên nghiệp cao trong quá trình giảng dạy.

II.Top những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

1. Thầy Lưu Minh Hiển – Cử nhân tại ĐH Manchester, loại Xuất sắc

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Thầy Hiển là một trong những giáo viên khá nổi tiếng tại miền Trung, thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy từ lúc còn học tại Đại Học Manchester đến khi trở về Việt Nam.

Là một người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, thầy mong muốn giúp các bạn trẻ Việt thay đổi phương pháp học tiếng Anh, đó là lý do tại sao thầy mở trung tâm Anh ngữ WISE English.

Con đường chinh phục IELTS của thầy là động lực lớn cho các thế hệ trẻ và nhiều bạn nhờ áp dụng phương pháp học tiếng anh của thầy mà giờ đây, việc sở hữu tấm bằng IELTS đã không còn là điều quá khó khăn.

Bên cạnh giảng dạy và giúp đỡ các bạn học viên, thầy còn xuất bản các quyển sách chia sẻ tài liệu học tiếng Anh cũng như bí quyết để giúp các bạn học IELTS có band điểm cao trong kì thi. 

Hiện trung tâm tiếng Anh WISE English của thầy Hiển là một trong những trung tâm khá nổi tiếng ở Đà Nẵng và hệ thống đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM, bạn có thể đến trung tâm WISE English của thầy để được tư vấn và tìm được phương pháp học phù hợp cho mình.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

2. Các giáo viên ở DOL English – Giáo viên dạy IELTS giỏi 

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

DOL English – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy là một học viện tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với đội ngũ giáo viên tài năng và chất lượng.

Với cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập đẳng cấp, DOL English tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên được chọn lọc và đào tạo đầy kinh nghiệm.

Đội ngũ giáo viên tại DOL English được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và đặc biệt là đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS.

Họ không chỉ là những người giỏi trong việc truyền đạt kiến thức mà còn có khả năng tạo ra môi trường học tập tích cực, khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động thực hành và phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại DOL English cũng được đào tạo liên tục, theo dõi những xu hướng mới nhất trong giảng dạy tiếng Anh và áp dụng các phương pháp hiệu quả nhất. 

Đội ngũ của DOL English khá nổi tiếng khi những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM không chỉ cam kết mang đến kiến thức vững chắc và kỹ năng IELTS tốt cho học viên, mà còn giúp họ phát triển tư duy và sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

3. Thầy Đặng Trần Tùng – Giáo viên dạy IELTS TPHCM

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Là một trong 5 người Việt Nam đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0 và thầy cũng được Hội Đồng Anh công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt IELTS 9.0. Thầy Đặng Trần Tùng chắc chắn không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, thầy cũng là một trong những cố vấn học thuật cho chương trình IELTS Face-off được phát sóng trên VTV và IELTS On The Go với vai trò dẫn chương trình.

Thầy Tùng là một người khá năng động và hoạt bát, vì vậy trong mỗi khóa học của thầy đều tràn ngập tiếng cười và những bài chia sẻ bổ ích. 

The IELTS Workshop của thầy Tùng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS thành công nhất ở Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng anh hoặc một giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM thì The IELTS Workshop của thầy Đặng Trần Tùng là một gợi ý tuyệt vời.

4. Cô Trần Tố Linh – Giáo viên dạy IELTS

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM chính là cô Trần Tố Linh, một cô giáo đang trong độ tuổi 9X nhưng đã là chủ của một trung tâm Anh khá nổi tiếng ở quận 1, HCM.

Mục tiêu giảng dạy của cô Linh chính là luôn đặt kết quả và sự tiến bố của học viên lên hàng đầu, chính vì thế trong mỗi buổi học, cô đều chú trọng vào chất lượng giảng dạy. 

Giáo trình giảng dạy của cô Linh luôn được đánh giá về nội dung giảng dạy chuyên sâu, chi tiết và luôn được cập nhật giống với cấu trúc đề thi IELTS.

Hiện cô Linh có mở khóa nhiều khóa học dành cho những bạn có kỹ năng tiếng Anh khác nhau, bạn có thể tham khảo đăng ký làm bài test tại trung tâm của cô và tìm được khóa học phù hợp cho mình nhé.

5. Thầy Đình Long -Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Trung tâm IELTS Đình Long là trung tâm được khá nhiều bạn trẻ chú ý đến, đây là trung tâm Anh ngữ do thầy ĐÌnh Long sáng lập. Thầy Long là một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM được nhiều bạn học viên yêu thích vì trong mỗi giờ học thầy luôn pha trộn những câu chuyện thực tế về khoảng thời gian vừa học vừa làm của thầy cùng với sự hài hước.

Không chỉ là người chỉ dạy kiến thức IELTS, thầy còn là người hướng dẫn các bạn học viên về các kỹ năng trong cuộc sống. Các khóa học của thầy có khá đông học viên nên bạn phải đăng ký sớm thì mới có suất.

 

5. Cô Yến – Giáo viên dạy IELTS TPHCM

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Cô Yến là một người truyền cảm hứng học tiếng Anh được nhiều bạn học sinh, sinh viên tại TPHCM yêu mến.

Cô có một phương pháp dạy khá hay chính là sẽ để các bạn học viên áp dụng lý thuyết làm bài tập, sau đó cô sẽ sửa lỗi sai và giải thích. Phương pháp này giúp cho các bạn được học chủ động và thoải mái hơn trong buổi học trên lớp.

Cô Yến dạy tất cả các kỹ năng nhưng cô tập trung nhiều nhất về Writing và Reading, các tài liệu chia sẻ cho các bạn học viên đều được soạn lọc kỹ càng và phù hợp với năng lực từng bạn từ dễ đến khó.

Cô cũng rất thân thiện và hòa đồng với mọi người nên không khí trong mỗi buổi học đều rất vui  vẻ. Cô Yến xứng đáng là một trong những cái tên nằm trong danh sách giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM.

7. Thầy Hòa – Các giáo viên dạy IELTS ở TPHCM

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Nhắc đến giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM thì chắc chắn không thể nào không nhắc đến thầy Hòa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nghiên cứu, thầy Hòa đã giúp cho hàng trăm bạn học sinh nâng cao điểm thi IELTS của mình trong thời gian ngắn và hướng dẫn cho các bạn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Hầu hết, các tài liệu, giáo trình của thầy đều bám sát nội dung kỳ thi IELTS và các dạng đề mới đều được thầy cập nhật mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tham gia lớp học tiếng Anh của thầy, bạn không chỉ được học mỗi kiến thức mà còn tìm được phương pháp tự học của thầy để áp dụng cho các môn khác. 

Giáo trình học dựa theo khảo sát trình độ và nhu cầu của học viên, thầy Hòa sẽ có tài liệu học tập phù hợp cho từng em.

Lớp học IELTS của thầy Hòa luôn diễn ra rất nghiêm túc, toàn bộ các bài của học viên đều được thầy sửa vô cùng chi tiết và cực kỳ nghiêm khắc để các bạn có thể nhanh chóng cải thiện được kỹ năng của mình.

Mong rằng với bài chia sẻ về giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM, WISE English đã giúp bạn có thêm những thông tin thật bổ ích. Điều quan trọng nhất là, giáo viên dạy IELTS không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người đồng hành trong quá trình học tập của học viên. Là những người tạo điều kiện cho học viên tự tin, khám phá và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Chúc bạn sớm tìm cho mình một người thầy, người cô hiểu được năng lực và giúp bạn cải thiện được điểm số tiếng Anh trong kì thi IELTS.

Đừng quên theo dõi các bài viết mới và follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS – Chiến Thuật IELTS 8.0+  và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé. Chúc các bạn học học thật tốt!

Đọc thêm:

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888