CÙNG WISE CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI SAU 14 NGÀY THỬ THÁCH

Đánh giá post

“Con đường ngắn nhất để thoát khỏi gian nan là đi xuyên qua nó” – Khuyết danh

14 ngày thử thách một chàng trai đang gặp nhiều khó khăn, anh bị tổn thương và trở nên mất niềm tin vào cuộc sống. Anh đến hỏi một ông già thông thái.

Nghe kể xong, ông chẳng nói lời nào mà chỉ im lặng đặt chiếc nồi lên bếp, đổ vào nồi một ít nước và cho vào một củ cà rốt, một cục muối và một quả trứng. Sau khi đun sôi, ông mở nắp và trầm ngâm im lặng nhìn anh ta.

Sau một hồi ông bắt đầu nói:

– Ai sống trên đời cũng phải trải qua khó khăn, thử thách cả. Nhưng điều quan trọng là sau đó mọi việc sẽ như thế nào?

Hãy nhìn xem cục muối với vẻ rắn chắc bên ngoài nhưng khi bỏ vào nước là tan, củ cà rốt cứng cáp khi bị nóng cũng trở nên mềm đi. Còn quả trứng tuy mỏng manh nhưng khi qua nước sôi nóng bỏng lại trở nên cứng cáp hơn.

(https://momo.vn/blog/5-cau-chuyen-truyen-cam-hung-hay-nhat-de-ta-song-tot-hon-moi-ngay-c103dt115)

Cuộc sống là vậy, sẽ luôn tồn tại những khó khăn thử thách. Và tất cả những khó khăn thử thách đó cũng chỉ là đang giúp bạn trở nên  trưởng thành, mạnh mẽ, giỏi giang hơn mà thôi. Những khó khăn, thử thách sẽ chẳng bao giờ mang đến cho bạn bất hạnh nếu bạn chịu nhìn nhận chúng đúng cách. Bởi vì “Phần lớn hạnh phúc hay bất hạnh được quyết định bởi tính cách của bạn chứ không phụ thuộc vào hoàn cảnh” – Martha Washington.

Có một nơi như WISE, tại đây cũng có một khoảng thời gian gọi là “14 ngày thử thách”. Những ứng viên khi mới vào WISE đều phải trải qua “14 ngày thử thách” này. Trong khoảng thời gian này, ứng viên sẽ được thử thách, quan sát, đánh giá thái độ cũng như kỹ năng làm việc. Ứng viên sẽ phải vượt qua tất cả nếu thật sự mong muốn trở thành một phần của WISE.

Và dành cho những ai vượt qua được “14 ngày thử thách này”, WISE đã tổ chức một buổi lễ gọi là “Lễ trao áo”. Buổi lễ này nhằm đánh dấu kết quả cho những cố gắng của ứng viên cũng như việc ứng viên đó đã chính thức trở thành một phần của gia đình WISE ENGLISH. Và tuần này, WISE chính thức chào đón thêm một thành viên mới, xin chúc mừng bạn:

ĐOÀN HỮU NHÂN – Nhân viên Phát triển chất lượng.

 

le trao ao 1 1

Chúc mừng cho những cố gắng của bạn đã có kết quả như mong đợi và chào mừng bạn đã chính thức trở thành một viên mới của gia đình WISE ENGLISH.

 

le trao ao 1 1 1

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888