Cậu sinh viên Y Dược xuất sắc đạt IELTS 8.0 Listening và Reading, Overall 7.0 chỉ sau 1 Lộ Trình

5/5 - (1 bình chọn)

Bảng vàng IELTS nhà WISE English lại ghi danh thêm một cái tên mới – Nguyễn Ngọc Thanh Toàn, chàng sinh viên năm cuối Khoa Y Dược trường Đại học Đà Nẵng đã xuất sắc đạt được 8.0 IELTS Listening và Reading, tổng điểm lên tới 7.0.

Nguyen-Ngoc-Thanh-Toan

I. Bảng thành tích của Thanh Toàn

Bắt đầu với điểm xuất phát chỉ từ 3.0, Toàn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, đặc biệt là trong công cuộc học từ mới và giao tiếp bằng tiếng Anh. Biết đến trung tâm WISE English thông qua một người bạn, Toàn đã vô cùng ấn tượng với cách dạy đổi mới và quyết định đăng ký ngay khóa học IELTS của nhà WISE.

Giờ đây, điểm số IELTS 7.0 đã mở ra cho Thanh Toàn nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm việc làm phù hợp, phát triển bản thân trong một môi trường tốt hơn. Cụ thể, điểm số mà cậu bạn này đạt được như sau:

  • Reading: 8.0
  • Listening: 8.0
  • Writing: 6.5
  • Speaking: 5.5
  • OVERALL: 7.0

thanh-tich-hoc-vien

II. Cách luyện thi IELTS của chàng trai sinh viên Y dược

Là một sinh viên khoa Y Dược của trường Đại học Đà Nẵng, em có xuất phát điểm khá thấp trong tiếng Anh, việc học từ mới hay nghe tiếng Anh luôn là thử thách khá lớn khiến em tự ti trong giao tiếp, thậm chí em chỉ có thể nói vài câu cơ bản với người nước ngoài. Sau khi biết đến và tiếp xúc với các phương pháp học tại WISE English, những ý niệm của em về tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đã thật sự thay đổi, nhờ phương pháp Tư Duy Não Bộ (NLP) của WISE, em có thể liên kết các thông tin một cách linh hoạt, rèn luyện nghe theo phản xạ tốt hơn, không còn cách nghe thụ động như trước đây nữa. Bên cạnh đó, phương pháp Học Từ Vựng 6 Bước giúp em có một cái nhìn khác về việc học từ mới, vốn từ của em được mở rộng khá nhiều, em cũng có thể nhớ lâu và sử dụng từ ngữ chính xác hơn.” Thanh Toàn chia sẻ về kinh nghiệm ôn luyện IELTS của mình.

Đối với các kỹ năng, Listening là phần em được cải thiện nhiều nhất nhờ thường xuyên dành thời gian để nghe các chương trình trên Youtube hay các tài liệu mà thầy cô gửi, sau đó là take note và chép lại những gì em nghe được, từ đó cũng cải thiện được vốn từ vựng và ngữ pháp. Cách học này giúp em nâng cao được cả hai kỹ năng Listening và Reading, em đã đạt được 8.0 IELTS ở hai phần thi này. Đối với kỹ năng Writing và Speaking em vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng em sẽ cố gắng để hoàn thiện nó trong tương lai.”

Về phần tài liệu để luyện thi IELTS thì có rất nhiều nhưng các bạn phải biết cách chọn lọc. Em thường sẽ ôn luyện các đề trong sách Cambridge IELTS và các bộ đề được thầy cô gửi, những tài liệu này bao gồm nhiều bài mẫu và cũng khá gần với đề thi thật.”

Thanh Toàn cũng chia sẻ nhờ sự tận tâm giảng dạy của giáo viên và sự giúp đỡ nhiệt tình của học vụ mà cậu bạn luôn cảm thấy hào hứng dù học Online hay Offline, đồng thời đội ngũ WISE English cũng truyền cho Toàn động lực và sự tích cực để hoàn thành bài thi tốt hơn.

Cảm ơn Thanh Toàn vì những chia sẻ hết sức chân thật như trên, WISE English tin rằng đây thật sự là những kinh nghiệm vô cùng hữu ích dành cho rất nhiều bạn đang rơi vào tình trạng bối rối trong quá trình học. Chúc Thanh Toàn luôn duy trì được ngọn lửa nhiệt huyết với tiếng Anh và chinh phục mức điểm cao hơn nữa trong các kì thi tiếp theo.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888