WISE ENGLISH – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG ANH (BRITISH COUNCIL)

Đánh giá post

Từ tháng 12/2018, WISE ENGLISH đã trở thành đối tác đăng ký thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh. Điều này đồng khẳng định những cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua của WISE ENGLISH trong hành trình trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

WISE-ENGLISH–doi-tac-chinh-thuc-cua-hoi-dong-anh
Hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp đồng giữa WISE ENGLISH và Hội Đồng Anh British Council

Với sứ mệnh là giúp các bạn trẻ Việt Nam chinh phục tiếng Anh, WISE ENGLISH đã nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dạy và học. Đó cũng chính là lý do Hội Đồng Anh đã tin tưởng và song hành cùng WISE để hỗ trợ các học viên không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn rất nhiều các lợi ích khác.

Là đối tác của Hội Đồng Anh (British Council) cũng đồng nghĩa với việc WISE ENGLISH có đầy đủ điều kiện, cơ sở cũng như khả năng chuyên môn để cung cấp một môi trường học tập hiện đại, khoa học và hứng khởi nhất. Những kết quả ấn tượng mà thầy và trò WISE ENGLISH đạt được trên con đường chinh phục IELTS:

hoi-dong-anh-WISE-ENGLISH
Đại diện Hội đồng Anh, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc Các chương trình thi Quốc tế và ông Lưu Minh Hiển – CEO & Founder của WISE ENGLISH

Các kết quả đạt được trong suốt thời gian qua cho thấy nỗ lực không ngừng của WISE ENGLISH trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả. Tỷ lệ cao các bạn học viên không những đạt được điểm số như mục tiêu đặt ra mà còn vượt qua với những kết quả ngoạn mục.

Chương trình đào tạo IELTS tại WISE ENGLISH áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

giay-chung-nhan-WISE-ENGLISH–doi-tac-chinh-thuc-cua-hoi-dong-anh
WISE ENGLISH trở thành đối tác chính thức của Hội Đồng Anh (British Council)

Vì là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực. WISE luôn cập nhập những dạng đề thi mới, các đề thi của kỳ thi gần nhất. Học viên của WISE còn được giảm giá rất lớn khi đăng ký thi IELTS qua Hội Đồng Anh.

Tại WISE ENGLISH các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE ENGLISH sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

  • Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE ENGLISH và Group Facebook của lớp.
  • Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.
  • Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, trong kế hoạch sắp tới, WISE ENGLISH cho ra mắt “CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS BAND 9.0” 3 kỹ năng LISTENING, READING và WRITING. Bộ sách sẽ đồng hành sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thay đổi TƯ DUY về cách học IELTS và cách giải quyết các dạng câu hỏi trong IELTS sao cho STUDY SMARTER, NOT HARDER.

Tham khảo 2 bộ sách luyện thi IELTS tại đây: tuhocielts.wiseenglish.vn/

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888