WISE ENGLISH VÀ TRƯỜNG LANGUAGE ACROSS BORDER (LAB) KÝ KẾT HỢP TÁC

5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ tối đa cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong vấn đề ngoại ngữ và du học, WISE ENGLISH đã lên kế hoạch và ký kết hợp tác thành công với Trường Language Across Border (LAB).

WISE-ENGLISH-va-truong-languages-across-border-ky-hop-tac
Hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp đồng giữa WISE English và Trường Language Across Border (LAB).

Language Across Border (LAB) là trường chuyên đào tạo về tiếng Anh cao cấp, có hệ thống trường học với đội ngũ giáo viên tận tâm và có tay nghề, sinh viên có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất của LAB ở các thành phố lớn của Canada và Úc tại Melbourne, Montreal và Vancouver. Đội ngũ giảng viên và nhân viên tại các cơ sở của LAB đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, đặc biệt là ngoại ngữ chuyên sâu.

hop-tac-giua-wise-english-va-languages-across-border

Với sự hợp tác chiến lược này, WISE ENGLISH hy vọng sẽ mở ra nhiều hướng phát triển mới, hợp tác lâu dài giữa hai bên và mang đến cho các bạn học viên những cơ hội học tập trong một môi trường học tập hiện đại, tiến bộ và đầy hứng khởi.

Cùng điểm qua những thành công vượt bậc của WISE ENGLISH trong công tác đào tạo:

Các kết quả đạt được trong suốt thời gian qua cho thấy nỗ lực không ngừng của WISE ENGLISH trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả. Tỷ lệ cao các bạn học viên không những đạt được điểm số như mục tiêu đặt ra mà còn vượt qua với những kết quả ngoạn mục.

Xem ngay: Khóa học IELTS tại WISE ENGLISH

Tại WISE ENGLISH các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE ENGLISH sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

  •   Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE ENGLISH và Group Facebook của lớp.
  •   Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.
  •   Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

Tham khảo 2 bộ sách luyện thi IELTS tại đây: tuhocielts.wiseenglish.vn/

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888