WISE ENGLISH VÀ DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG EVE’S SPRING

Đánh giá post

Vừa qua WISE ENGLISH đã tham gia một dự án cộng đồng đầy ý nghĩa vào những ngày cuối năm, đó là buổi thiện nguyện tại Làng Hy Vọng cùng IZI English community in Da Nang, chương trình EVE’S SPRING – chương trình trải nghiệm tiếng Anh trong môi trường thiện nguyện. Và hôm nay WISE mong muốn chia sẻ với mọi người về hoạt động đầy tính nhân văn này.

image 2

 

image 3

Làng Hy Vọng (Thanh Khê, Đà Nẵng) tên thường gọi là Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng, trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã Hội thành phố Đà Nẵng, thành lập năm 1993. Làng do Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và Hội Phụ nữ Dân chủ Nhật Bản tài trợ, nuôi dạy trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng.

image 4

 

image 5

Hiện nay, Làng Hy Vọng đang nuôi khoảng 120 em, các em được nuôi dạy và cho đi học từ lớp 1 cho đến lớp 12 sau đó được học nghề (mộc, thêu, may, vẽ, vi tính….) để có thể tạo cuộc sống tự lập sau khi học hết phổ thông. Tuy nhiên, hiện nay Làng đang gặp rất nhiều vấn đề từ cơ sở vật chất xuống cấp sau nhiều năm hoạt động đến nguồn nhu yếu phẩm lương thực cũng như các chi phí để đảm bảo sinh hoạt đang dần cạn kiệt.

Nhận thấy được sự cần thiết và nhân đạo của dự án trên, WISE English tự hào đã có những tài trợ thiết thực về mặt vật chất cũng như mang lại giá trị tinh thần đó là biến một buổi thiện nguyện thành một hoạt động vui chơi học tập theo đúng mục tiêu của chương trình – buổi trải nghiệm tiếng Anh trong môi trường thiện nguyện và mang đến mùa xuân ấm áp cho trẻ em Làng Hy Vọng.

image 6

Ngoài những trò chơi vận động về thể lực và tư duy đầu óc, các bạn còn được trải nghiệm cách làm bánh in đậm chất truyền thống, đến những phút giây trao nhau những tấm thiệp, lời chúc đầy sâu lắng và xúc động, WISE cùng mọi người thực sự đã có những phút giây đáng nhớ và hết mình. WISE chúc cho các em nhỏ có một cái Tết súc túc, đầy đủ và chắc chắn trong tương lai, WISE sẽ còn đồng hành nhiều nhiều những hoạt động ý nghĩa và nhân văn như thế này nữa, hẹn gặp lại các bạn ở những dự án cộng đồng tiếp theo của WISE nhé!

image 7

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888