DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH IELTS “IELTS PRACTICE TEST PLUS 3”

Đánh giá post

IELTS Practice Test Plus luôn là người bạn đồng hành, là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với các sĩ tử học IELTS trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS danh giá. Một trong số những bộ sách ôn thi IELTS hiệu quả được nhiều người học lựa chọn là cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3.

Trong bài viết này, hãy cùng WISE ENGLISH tìm hiểu nội dung và cách học cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3 hiệu quả nhé!

I. Giới thiệu chung về sách IELTS Practice Test Plus 3

IELTS Practice Test Plus 3 là tái bản thứ ba của bộ sách IELTS Practice Test Plus (1, 2, 3)
Sách được viết bởi Vanessa Jakeman, tác giả gạo cội của những cuốn sách đình đám như The Official Cambridge Guide To IELTS, Complete IELTS Bands 5-6.5 hay Cambridge Practice Tests for IELTS.
Sách hướng đến những học viên chuyên sâu cũng như những người luyện tập kĩ năng chung.

IELTS practice test plus 3
IELTS Practice Test Plus 3

Xem thêm: Trọn bộ Collocation in Use

II. Cấu trúc cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3

Bộ sách bao gồm 7 Test, mội Test bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với độ khó tương đương với kỳ thi IELTS thực tế, bao gồm:

  • Phần Listening: 40 câu hỏi
  • Phần Reading: 40 câu hỏi
  • Phần Writing: Task 1 và Task 2
  • Phần Speaking: Mẫu câu hỏi của Part 1, Part 2, Part 3

Ở góc trái của mỗi phần thi đều có phần Tips Strip hướng dẫn các mẹo làm bài đạt điểm cao.

Một điểm đặc biệt của cuốn sách là phần Key Answer không chỉ đưa ra đáp án của câu hỏi mà còn giải thích đáp án rõ ràng, chi tiết. Đồng thời, cuốn sách cung cấp rất nhiều Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tìm hiểu thêm: Trọn bộ 3 sách Complete IELTS

III. Bí kíp học cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3 hiệu quả

So với các bộ luyện đề Cambridge IELTS thì bộ này tương đối khó, vì vậy nên học bằng cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3 như thế nào cho hiệu quả vẫn là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc.  các bạn nên sử dụng bộ sách ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với IELTS không nên sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ nản và muốn bỏ cuộc.

Với những bạn sắp thi IELTS thì cuốn sách này chính siêu vũ khí lợi hại dành cho bạn. Hãy cố gắng làm 1 test mỗi ngày tính từ thời điểm trước ngày thi từ 1 đến 2 tháng. Trong quá trình làm bài, bạn hãy cố gắng căn giờ làm bài giống như kỳ thi thực tế.

Thông thường nếu các bạn làm đúng trên 30 câu ở cuốn sách này thì khi tham dự kỳ thi thật sẽ dễ đạt band 8.0 phần Reading. Phần Listening của bộ này âm thanh không được tốt lắm, nên các bạn có thể luyện sơ qua, không nên làm Listening bộ này dưới áp lực thời gian như đi thi thật. Với Listening các bạn có thể test dưới áp lực thời gian bằng bộ Cambridge IELTS thì kết quả sẽ chính xác hơn.

Bạn download miễn phí cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3 tại nút Tải ngay:

IELTS-Pratice-test-plus-3

Bài viết đã tổng hợp nội dung và phương pháp luyện đề IELTS hiệu quả với cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3. WISE ENGLISH hy vọng cuốn sách này hữu ích trong trong quá trình ôn thi IELTS và chinh phục tiếng Anh của các bạn. Cùng đón chờ những bài viết sau để nhận được nhiều tài liệu hay và hữu ích nhé!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Đừng quên follow ngay Fanpage, Group cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé!

Tìm hiểu thêm:

Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888