Top 10 khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Doanh nghiệp ngày nay đang hoạt động trong một môi trường kinh doanh toàn cầu, nơi tiếng Anh đã trở thành một công cụ quan trọng để giao tiếp và thành công. Không chỉ giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội phát triển ở nhiều thị trường quốc tế mà còn đem lại lợi thế về sự cạnh tranh.

Đó là lý do tại sao khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng. Hôm nay, hãy cùng WISE English điểm qua 10 khóa học tiếng Anh doanh nghiệp uy tín nhất ở bài viết dưới đây.

I. Vì sao nên tham gia các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp?

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất trên toàn cầu, bằng cách học tiếng Anh, doanh nghiệp và mỗi cá nhân đều có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng quốc tế và mở rộng phạm vi kinh doanh của mình giúp tăng cơ hội kinh doanh và thu nhập.

Việc nắm vững tiếng Anh giúp doanh nghiệp dễ dàng giao tiếp với các đối tác và nhà cung cấp quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng mối quan hệ đối tác, thương lượng hợp đồng, và đảm bảo hiệu quả trong các cuộc họp và thương thảo.

Bên cạnh đó,khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp giúp tiếp cận với nguồn tài nguyên, thông tin và kiến thức kinh doanh hàng đầu trên thế giới sẽ dễ dàng hơn. Quan trọng nhất chính là, doanh nghiệp có nhân viên biết tiếng Anh tốt sẽ tạo ra ấn tượng tích cực với các đối tác và khách hàng quốc tế, cho thấy sự chuyên nghiệp và khả năng tin cậy và sự hài lòng từ khách hàng.

> Xem thêm: Tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh tiếng Anh là gì?

II. Top 10 khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

1. Khóa học tiếng Anh tại WISE English

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

WISE English là một trong những trung tâm uy tín tại Thành phố Đà Nẵng và nhận được sự quan tâm từ các bạn trẻ và cả doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên tại WISE đều có chứng chỉ IELTS quốc tế, bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn giúp học viên và doanh nghiệp cải thiện năng lực ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Phương pháp học vượt trội theo Tư duy não bộ và Ngôn ngữ giúp những bạn học tiếng Anh và doanh nghiệp rút ngắn được 80% thời gian mà vẫn có được thành tích cao. 

Tại WISE luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu khi cam kết đầu ra các khóa học bằng văn bản. WISE cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh Việt Nam và IDP Education VietNam cùng với các đơn vị giáo dục có tiếng tại trong và ngoài nước.

Chương trình giảng dạy tại WISE được thiết kế với chuyên môn cao, phù hợp với nhiều doanh nghiệp trong từng lĩnh vực và ngành nghề, Trung tâm cũng nhận thiết kế các chương trình học theo từng yêu cầu của đơn vị. 

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp được xây dựng theo nhiều levels từ thấp đến cao, hỗ trợ dạy kèm 1:1 cho nhà quản lý và bổ sung thêm các khóa học cấp tốc cơ bản cho người quản lý khi cần học ngoại ngữ để chuẩn bị cho các buổi thuyết trình, đàm phán, hội họp, công tác nước ngoài.

Lựa chọn khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại WISE English, doanh nghiệp có thể yên tâm nâng cao được kỹ năng Anh ngữ, nhờ đó có thể mở rộng quy mô kinh doanh, tìm kiếm đối tác, khách hàng và nhà cung cấp mới ở các quốc gia khác, đồng thời nắm bắt xu hướng và cơ hội kinh doanh trên tầm quốc tế.

>> Tìm hiểu thêm: Các bộ phận kinh doanh trong tiếng Anh

2. Axcela Vietnam – Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp 

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Tại Axcela khóa học tiếng Anh sẽ giúp phát triển các kỹ năng của nhân viên trong môi trường công sở nhờ đó nhân viên có thể tự tin và gắn kết nội bộ trong công ty. Trong khóa học, nhân viên sẽ được học về các tình huống giao tiếp được dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Trung tâm cam kết chỉ dạy những gì doanh nghiệp cần, tiết kiệm gần 50% chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, sau khóa học, doanh nghiệp sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức giáo dục uy tín, cam kết đào tạo lại nếu không đạt chuẩn sau khóa học.  

>> Đọc thêm: 10 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp thông dụng và mẹo học hiệu quả

3. Aroma – Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Với chương trình đào tạo xây dựng dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, bám sát với trình độ của người học và mục đích nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên, khóa đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại Aroma được nhiều công ty lựa chọn. 

Học viên khi học trong khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, luyện được cách phát âm cũng như phản xạ giao tiếp theo phương pháp học riêng biệt của Aroma Natural. Kết thúc khóa, giảng viên sẽ tổng kết lại nội dung học được, đưa ra định hướng cụ thể cho từng học viên và hướng dẫn cách tự học tiếp theo để phát triển năng lực tiếng Anh cho mỗi nhân viên trong công ty.

> Tham khảo thêm: Học Marketing có cần giỏi tiếng Anh không

4. Hội đồng Anh British Council – Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế chuyên về giáo dục, văn hóa và chuyên cung cấp nhiều dịch vụ giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm. Các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tập trung vào kỹ năng giao tiếp, viết thư tín, thuyết trình hoặc các lĩnh vực chuyên ngành khác.

Đây là nơi cho ra những giáo trình tiếng Anh chất lượng cao và được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ. Các khóa học tiếng Anh do Hội đồng Anh cung cấp đảm bảo sự cân nhắc giữa các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và các yêu cầu kinh doanh cụ thể.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn tương tác và hỗ trợ học viên trong quá trình học, đồng thời đảm bảo rằng các khóa học đáp ứng được mục tiêu học tập của từng cá nhân và doanh nghiệp.

>> Click vào: Báo cáo kết quả kinh doanh tiếng Anh là gì? 

5. Direct English Saigon – Tiếng Anh doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Direct English Saigon là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tại TP.HCM, cung cấp các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp, trong đó chú trọng đến kỹ năng giao tiếp và chuyên ngành kinh doanh. 

Direct English Saigon thiết kế khóa học tiếng Anh doanh nghiệp dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng công ty. Họ tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp, từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho các tình huống kinh doanh và làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp các hoạt động tương tác, thảo luận và trò chơi để nâng cao khả năng giao tiếp của học viên. Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Direct English Saigon cũng sử dụng công nghệ số và các tài liệu học tập phù hợp để tạo ra trải nghiệm học tập đa dạng và thú vị.

Sau khóa học, trung tâm sẽ đánh giá và theo dõi tiến trình học tập của học viên thông qua các bài kiểm tra, bài tập và hoạt động trong lớp. Giảng viên sẽ phản hồi và hướng dẫn cá nhân để hỗ trợ học viên tiến bộ trong việc học tiếng Anh doanh nghiệp.

> Đọc thêm: Chức vụ phó giám đốc trong tiếng Anh là gì? 

6. EIV Education – Đào tạo tiếng Anh cho các doanh nghiệp

Học tiếng Anh cho doanh nghiệp
Học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại EIV được thiết kế phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp hướng tới. Các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp được mở từ sơ cấp đến nâng cao, hỗ trợ kèm 1:1 cho từng nhân sự và luôn theo sát tiến độ học tập của từng học viên. 

EIV chuyên cung cấp các tài liệu học tập phù hợp với mục tiêu tiếng Anh doanh nghiệp. Học viên có thể tiếp cận các tài liệu tham khảo, bài tập và tài nguyên trực tuyến để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và hiểu biết về ngữ cảnh kinh doanh. Các tình huống được xây dựng dựa trên thực tế và luôn cam kết đầu ra 95% thông qua hợp đồng đào tạo.

> Tham khảo thêm: Chức vụ phó phòng kinh doanh tiếng Anh là gì?

7. Ms Hoa – Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Nhắc đến trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng tại Việt nam thì không thể bỏ qua tiếng anh giao tiếp Ms Hoa. Đây là trung tâm có hệ thống đào tạo trải dài trên các tỉnh thành Việt Nam. Tại Ms Hoa cũng có các khóa đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu học của nhiều người.  

Tiếng Anh doanh nghiệp tại Ms Hoa hiện có 5 khóa học, bắt đầu từ khóa cho người mới bắt đầu đến các khóa VIP cho người bận rộn, người lớn tuổi hoặc người cần học tiếng Anh cấp tốc, tại trung tâm cũng cung cấp khóa dạy trực tuyến cho các doanh nghiệp ở xa. Mỗi khóa học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào đánh giá năng lực và sắp xếp lớp học phù hợp với từng trình độ của mỗi người.

> Xem thêm: Gerund và Infinitives trong tiếng Anh 

8. I Study English (ISE) – Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Đây là khóa học tiếng Anh phù hợp với người đi làm với lộ trình học 6 module, kết hợp cùng với phương pháp dạy Andragogy và nguyên tắc 25 -75. Lý giải cho nguyên tắc này của trung tâm đó là sử dụng 25% thời gian học để nạp kiến thức bao gồm ngữ pháp, cách phát âm, từ vựng, khai thác ý tưởng và 75% thời gian còn lại để thực hành và áp dụng kỹ năng cần thiết.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, áp dụng công nghệ số tăng cường trải nghiệm học tập đã giúp nhiều học viên có được thành tích cao khi học tiếng Anh và thành thạo được kỹ năng sử dụng Anh  ngữ trong công việc. 

> Tham khảo thêm: Top 7 trung tâm tiếng Anh quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

9. British English Club – Khóa học dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp trực tuyến

Khóa học tiếng anh doanh nghiệp
Khóa học tiếng anh doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp dạy online là một lựa chọn phổ biến và tiện lợi trong việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho nhân viên và công ty. British English Club cung cấp khóa học vào các thứ 2 – 4 – 6 với mỗi buổi học có thời gian 60 phút, doanh nghiệp sẽ được học thử 1 buổi trước khi quyết định mua khóa giảng dạy chính thức.

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp dạy trực tuyến cho phép học viên tiếp cận nội dung học bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu có kết nối internet nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển và linh hoạt về lịch trình học tập.

> Tìm hiểu thêm: Top 10 thương hiệu nhượng quyền trung tâm tiếng Anh tốt nhất Việt Nam

10. E-space – Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Học tiếng Anh doanh nghiệp
Học tiếng Anh doanh nghiệp

Khóa tiếng Anh doanh nghiệp dạy online E-space cũng là một trong những khóa học được nhiều công ty lựa chọn học vì có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy trực tuyến hiệu quả. Khóa học thường cung cấp tài liệu học tập và công nghệ học trực tuyến phù hợp giúp học viên có thể tiếp cận các bài giảng, tài liệu tham khảo, bài tập và tài nguyên trực tuyến để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp E-space thường sử dụng các công nghệ video hội thảo và trò chuyện trực tuyến để tạo ra môi trường học tập tương tác và học viên có thể giao tiếp trực tiếp với giảng viên, các học viên khác thông qua video, âm thanh, trò chuyện văn bản.

Ngoài ra, trong quá trình học, giảng viên có thể đánh giá tiến trình học tập của học viên thông qua bài kiểm tra trực tuyến, bài tập và hoạt động trong lớp. Khóa học trực tuyến tại E-space luôn giúp cho các doanh nghiệp quản lý được tình hình học tập của học viên và luôn theo sát sự tiến bộ của từng nhân viên trong mỗi buổi học.

>> Đọc thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tổ chức khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp là một quyết định thông minh và mang lại nhiều lợi ích cho cả cá nhân và công ty. Việc nắm vững tiếng Anh trong môi trường kinh doanh là yếu tố quan trọng để tăng cường khả năng giao tiếp, mở rộng mạng lưới kinh doanh và đạt được thành công trong thị trường quốc tế.

Hy vọng với bài viết trên, WISE English đã chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về các khóa học, nếu như bạn cần tư vấn về khóa đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp hoặc dành cho người đi làm, đừng ngần ngại liên hệ với WISE English qua số điện thoại: 0901.270.888 hoặc qua Website: https://wiseenglish.edu.vn/ bạn nhé.

Follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS – Chiến Thuật IELTS 8.0+ và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

tang-sach-ielts-tu-a-z-free

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888