MỌI NỖ LỰC ĐỀU ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG

Đánh giá post

“Ở một vương quốc nọ, đức vua muốn thử lòng người nên đã sai người đặt một tảng đá to ở giữa một con đường nhiều người qua lại. Sau đó, nhà vua đóng giả người thường để quan sát xem ai sẽ là người dịch chuyển tảng đá khỏi con đường. Rất nhiều thương gia giàu có, cận thần của nhà vua đã đi qua con đường nhưng họ chỉ đi vòng qua hòn đá.

Thậm chí, nhiều người còn đổ lỗi cho nhà vua vì không có biện pháp giữ cho đường xá thông thoáng, nhưng không ai làm bất cứ điều gì để giải quyết vấn đề.

Một ngày nọ, một người nông dân mang rau ra chợ bán. Khi đến gần tảng đá, anh ta đã đặt gánh rau xuống và cố gắng tìm cách đẩy hòn đá ra khỏi vị trí án ngưỡng trên đường. Sau khi đẩy được hòn đá đi, anh nông dân phát hiện một chiếc túi đựng rất nhiều tiền vàng và một bức thư của nhà vua nhắn rằng: Vàng trong túi dành cho người đã loại bỏ tảng đá ra khỏi con đường.”

Câu chuyện ngắn này đã làm nổi bật lên một bài học vô cùng quý giá: “Mọi trở ngại chúng ta gặp đều là cơ hội để cải thiện bản thân. Trong khi những người lười biếng than phiền thì những người khác đang tạo ra cơ hội bằng trái tim nhân hậu, lòng hảo tâm, và sẵn sàng làm mọi thứ”. Mọi sự cố gắng, nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Cũng như WISE ENGLISH, ở đây luôn đề cao và coi trọng mọi sự nỗ lực không chỉ của học viên mà còn của những nhân viên. 

“TOP SALESPERSON” là giải thưởng sẽ được trao cho nhân viên có thành tích tốt nhất hằng tháng của Phòng Tư vấn – Tuyển sinh của WISE ENGLISH. Và mở đầu cho năm 2021 này, người xuất sắc nhận được giải thưởng TOP SALESPERSON chính là bạn PHAN THỊ THANH NGÂN.

no-luc

Ngân là một cô bé lạc quan, luôn hướng đến sự tích cực và luôn mang niềm vui đến cho mọi người xung quanh. Tuy là nhân viên nhỏ nhất Phòng Tư vấn – Tuyển sinh nhưng Ngân chưa bao giờ ngừng cố gắng và hoàn thành công việc một cách tốt nhất với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho trung tâm đồng thời hoàn thiện chính bản thân mình. Và tất cả những điều đó đã được WISE công nhận thông qua giải thưởng này.

Bên cạnh sự công nhận thì WISE cũng muốn giải thưởng này sẽ có thể khích lệ Ngân cũng như những tư vấn viên chưa nhận được sẽ nỗ lực hơn nữa để một ngày nào đó, chính họ sẽ là người nhận được như vậy!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888