NHÂN VIÊN ĐI LÀM, TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ THỨ DUY NHẤT!

Đánh giá post
“Điều gì làm bạn mất động lực trong công việc?” Câu trả lời chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ!
Chắc hẳn mỗi khi được phỏng vấn, doanh nghiệp nào cũng sẽ đặt câu hỏi này dành cho bạn. Họ muốn biết được điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú hay vui vẻ khi đi làm.
Thì hầu hết mọi nhân viên đều có một suy nghĩ đó là không phải lương thấp, cũng chẳng phải vì đồng nghiệp không hợp tính. Chính là sự cống hiến của bản thân không được tôn trọng và công nhận.

185403754 3955922921155107 4760339627933552520 n

Không giống những cỗ máy vô tri, mỗi nhân viên đều mang những tiềm lực vô hạn nếu được khai mở đúng cách. Để làm được điều đó, nhu cầu được công nhận ( nằm ở level 4 của tháp Maslow) là một trong những điều quan trọng nhất.

Theo Forbes, nhân viên được khen thưởng thường trung thành hơn với hiệu suất làm việc cao hơn. Việc khen thưởng diễn ra càng thường xuyên càng tạo cơ hội cho nhân viên thấy được những thay đổi, tiến triển trong con đường sự nghiệp của mình, từ đó có những cải thiện, bổ sung kịp thời.
Đồng thời, những nhân viên được khen thưởng sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty đối với những đóng góp, nỗ lực của họ, từ đó phát huy hơn nữa hiệu suất làm việc. Ngược lại, những chương trình khen thưởng không đảm bảo được mức độ thường xuyên, đều đặn sẽ dễ khiến cho nhân viên nhụt chí và không tìm thấy định hướng phát triển, từ đó hiệu suất công việc không cao và kết quả đầu ra thấp hơn so với kế hoạch.
Chính vì thế, WISE chưa bao giờ mất niềm tin vào con người và coi mỗi nhân sự đều là những tài sản quý giá nhất. Vì vậy WISE luôn muốn yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau, luôn tôn trọng những cống hiến để ngày càng đi lên và phát triển.
Nhân viên có thành tích tốt tại WISE sẽ luôn nhận được những phần thưởng xứng đáng với nỗ lực mà họ đã bỏ ra. Không chỉ khích lệ những nhân viên mới, WISE luôn đồng hành trên con đường phát triển của nhân viên mình và phản hồi về kết quả làm việc của họ đúng lúc.
Minh chứng rõ ràng nhất là mỗi khi nhân viên tại WISE có đóng góp vượt bậc, hoặc dù chỉ là một ý tưởng nhỏ nhưng giá trị thì vẫn đều được công nhận kèm phần thưởng xứng đáng. Từ khi áp dụng bảng quy đổi điểm thưởng sao theo mô hình quản trị OKRs, WISE cảm nhận rõ ràng hiệu suất làm việc của các bạn WISER tăng gấp nhiều lần.
Như vừa qua, các bạn nhân viên tư vấn đã vượt luôn cả KPI doanh số đặt ra, và bạn lập tức được vinh danh, trở thành TOP SALES PERSON của tháng 5 này. Xin chúc mừng bạn Phạm Thị Bích Hương đã có thành tích xuất sắc khi đạt được doanh số vượt mức mong đợi. Nhất là trong tình hình hiện tại, cuộc đua với dịch bệnh covid 19 đang diễn ra ngày càng khốc liệt, nhưng bạn vẫn kiên trì với công việc của mình. WISE trân trọng và biết ơn tinh thần vượt khó không nản lòng của bạn!
Dù ngoài kia có khó khăn bao nhiêu, WISE vẫn sẽ trụ vững được. Nhờ vào tinh thần đoàn kết và luôn hỗ trợ đồng đội của các WISER thân yêu, tin rằng chúng ta sẽ vượt qua sớm thôi.
Nếu muốn trở thành một phần của gia đình này, bạn hãy LIKE WISE và FOLLOW FANPAGE ngay để không bỏ lỡ tin tuyển dụng nào nhé!
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888