TẢI BỘ CAMBRIDGE IELTS 15 (PDF+AUDIO) BẢN ĐẸP VÀ MỚI NHẤT

4.6/5 - (27 bình chọn)

Sách Cambridge IELTS 15 là một trong những bộ tài liệu do chính NXB Cambridge University xuất bản mục đích là nhằm định hướng ôn thi IELTS tốt nhất cho các “thần dân” IELTS-er. Thông qua cả quá trình làm đề bạn có thể dễ dàng nắm bắt được cấu trúc đề thi IELTS. Điều này không những sẽ giúp bạn tự tin hơn mà tâm lý cũng trở nên thoải mái khi bước vào phòng và làm bài thi thật. Và hôm nay, hãy cùng WISE ENGLISH tải ngay file PDF và AUDIO Cambridge 15 “thần kỳ” này nhé!

I. Giới thiệu bộ sách Cambridge IELTS 15

Nếu như trước kia, Cambridge IELTS chỉ đơn phương tung ra thị trường 6 cuốn ebook Cambridge IELTS với tên gọi trìu mến mà các IELTS-ers thường gọi là: “Cam 1, Cam 2, Cam 3…Cam 6”, thì đến bây giờ, thế hệ “GenZ” chúng ta may mắn hơn nhiều là vì được trải nghiệm và học hỏi được nhiều hơn thế khi có đến 8 cuốn nữa được đem tới công chúng.

Mới đây nhất, không đâu khác đó chính là 4 cuốn hiện đang “làm mưa làm gió” trong khắp các cộng đồng “giới võ lâm” IELTS, không có điều gì ngạc nhiên khi lọt top vào Best selller của một số nhà sách đó chính đó là: Cam 10, Cam 11, Cam 12, Cam 13, Cam 14, Cam 15 (Cam 15 quá là hot, mới ra và đang được “thợ săn” IELTS ráo riết săn lùng ở khắp nơi) và điều ngạc nhiên là bạn có thể tham khảo thêm ở ngay bài viết Bộ Sách CAMBRIDGE IELTS 14 này. Đặc biệt Cam 16 mới ra siêu siêu HOT.

Và ngay ngày hôm nay, siêu phẩm siêu “hot hit” này đã có link tải miễn phí full HD bản Academic rồi bạn bạn ơi! Link tải nằm ngay ở cuối bài viết này nha!

1. Review cuốn sách Cambridge IELTS 15 từ bạn đọc

Về chất lượng, bộ sách cambridge 15 chắc hẳn đã không còn quá lạ lẫm gì với các “dân luyện”. Thật sự là đáng tiếc nếu như các bạn đang trong quá trình “luyện” IELTS mà lại không biết gì tới bộ sách cambridge 15, hoặc không có sách để ôn thì đó là một sự mất mát không hề nhỏ một chút nào.

Cũng như các cuốn sách khác thuộc bộ Cambridge IELTS, thì Cam 15 bao gồm:

 • 4 đề Test Listening, Reading, Writing, và Speaking với độ khó gần giống với đề thi thật nhất. Theo cấu trúc đúng của bài test Cambridge Listening – Reading – Speaking – Writing.
 • Cambridge english 15 còn cung cấp Audio Scripts cho cả phần nghe và Key Answers với đáp án cho các bài test khác. Ngoài ra, phần Writing thì sẽ có đưa ra nhiều bài làm của nhiều thí sinh với Band điểm từ 6.0-7.0 kèm theo nhận xét của các vị giám khảo. Điều này không những giúp cho các bạn đọc dễ dàng hình dung ra đượcnhững cấu trúc tiêu chuẩn của các Band IELTS điểm trong các task của bài thi mà còn bổ trợ cho tư duy thêm nhạy bén.
 • Các vấn đề xã hội, sát và luôn đi với những xu hướng mới, phần này luôn được liên tục cập nhật trong phần thi Speaking và Writing.
 • Đáp án các phần được hiển thị đầy đủ, thuận tiện cho việc tra cứu và đánh giá

Đặc biệt, bộ ebook cambridge 15 chính là nguồn tài nguyên chất lượng dành các bạn tham khảo để lấy những mẫu đề thi thử IELTS chất lượng nhất cho các bạn để dần dần làm quen với cấu trúc bài thi, hình dung được các bạn đã đi đúng hướng chưa cũng như “review” lại toàn bộ kiến thức đã được học trước kia khi bạn bước vào kỳ thi thực tế!

Theo thống kê gần đây, những cuốn sách Cambridge 7 hoặc là Cambridge 15 đặc biệt là sẽ phù hợp với module đề thi IELTS hiện tại.

2. Lời khuyên sử dụng Cambridge IELTS 15

Khi luyện đề thì lời khuyên WISE ENGLISH dành cho bạn là hãy luyện từ cuốn mới nhất trước. Sau đó mới giành thời gian để “luyện” tới những cuốn cũ hơn và một điều cực kì tốt nếu như bạn có đủ thời gian thì hãy thử làm cả bộ để thực sự “nhuần nhuyễn”. Để mọi thứ được rõ ràng và cụ thể hơn thì hãy xem quy trình như sau:

 • CAM 1-6: Tại phần này, đối với các dạng câu hỏi, các chủ đề trong bài Writing và format thì đề thi đã được sản xuất từ những năm 1998 cho nên đã khá “lạc hậu” so với ngày hôm nay. Cho nên chúng ta sẽ luyện chỉ khi có thời gian rảnh.
 • CAM 7-10: Cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những giá trị mà bộ sách “thần thánh” này mang lại cho những người đọc được nó. Bởi:
  – Các dạng câu hỏi, format trong đề thi và tất cả các chủ đề trong bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản chỉnh sửa, update và làm mới.
  – Cam 7-10 cung cấp rất nhiều bài giải cho phần Writing cực kì chi tiết, ngoài ra còn có thêm phần nhận xét của các vị giám khảo dựa trên tiêu chí chấm thi.
 • CAM 11-15: Không hề có bất cứ một lý do gì để bạn có thể bỏ qua quyển sách này. Bởi vì nó được xem là “bộ ôn luyện chân kinh” của các IELTS-ers và sử dụng chúng giống như là “nguồn sức mạnh” để luyện đề. Đặc điểm của bộ sách này đó chính là:
  – Bài thi của hai hình thức Academic và General Training đã hoàn toàn được tách riêng thành từng dạng khác nhau, và đã không chung trong cùng 1 cuốn nữa → Điều này đã làm giảm tải đi sự ” cồng kềnh” của quyển sách, giúp cho bạn dễ dàng tập trung vào học hình thức mà mình chọn và học dễ dàng hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.

WISE tặng bạn bộ sách: Giải đề CAMBRIDGE 17 mới nhất 2022

– Format đề thi đã có sự thay đổi khá là nhiều, để nắm bắt được đúng xu hướng cấu trúc đề thi thật của những năm gần đây.

– Sách dần dần cải tiến và thiết kế tăng dần độ khó lên, tức là khi chúng ta hai Test đầu có thể rất dễ dàng, tuy nhiên sẽ khó dần ở 2 Test phía sau. Với cách ra đề thông minh như thế này sẽ giúp cho người học có thể dễ dàng làm quen với bất kì mức độ dù là dễ hay khó của bài thi, từ đó tập trung rèn luyện và nâng cao kỹ năng.

Đối với kỹ năng IELTS Listening

Với các bạn đang ở thang điểm từ IELTS 5.5 trở xuống muốn đạt mức 6.5+ thì lý do mà bạn không nghe được 75% là do vốn từ vựng của các bạn quá yếu, không nhận ra phát âm của từ đó. Một số lời khuyên dành cho các bạn này khi luyện trọn bộ cuốn Cambridge15:

 • Bạn nên mở phần lời sau sách ra đọc trước + dò từ vựng
 • Mở Audio nghe, tư duy cách phát âm và dò theo cách phát âm của từng câu từng từ có thể đọc lại theo Audio (luyện được phát âm)
 • Tiến hành làm bài test – dò đáp án
 • Nghe đi nghe lại băng nhiều lần để luyện nghe tốt hơn

Ngoài ra, các sĩ tử IELTS nên tham khảo các bước luyện kỹ năng IELTS Listening Cambridge cho các test theo bước sau:

Bước 1: Hít thở sâu, bấm giờ và bắt đầu bình tĩnh làm đề thi giống như khi đi thật. Điều này không những giúp bạn cải thiện kỹ năng sắp xếp thời gian thật tốt và còn làm cho não bộ của bạn tiết ra các hormone làm cho mình tự tin và minh mẫn hơn. Hạn chế được các trường hợp bỏ lỡ các câu hỏi nhỏ ở mỗi Task.

Bước 2: Kiểm tra lại đáp án lần đầu và đừng quên kiểm tra xem mình dã làm đúng được bao nhiêu phần trăm trong task.

Bước 3: Tiếp tục nghe lại 1 lần nữa và tập trung vào những câu sai.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra lại transcript lại lần nữa và đặc biệt chú ý đến những từ đồng nghĩa hay cách paraphase câu hỏi thường xuất hiện trong bài Listening. Và một lỗi nữa là có rất nhiều bạn hay bị miss các cụm từ này dẫn đến việc làm bài bị sai.

Để các bạn có thể NÂNG BAND THẦN TỐC, WISE ENGLISH dành cho bạn đọc 1 TIPS cực kỳ hữu ích. Đó chính là sử dụng những AUDIO bài Listening để luyện tập IELTS Speaking. Hãy sử dụng phương pháp Shadowing (cố nói lại giọng của người đọc giống nhất có thể) và ghi âm lại để xem tiến độ của bạn. Tuy nhiên, các Audio trong bài nghe thường là giọng Anh Anh, nếu muốn luyện giọng Anh Mỹ, bạn có thể tham khảo các nguồn như CNN, Fox News, Ted Talks,..

Đối với kỹ năng IELTS Reading

Ở kỹ năng này, bạn hãy thật kiên trì luyện đề trong cuốn Cambridge 15 và học theo hướng dẫn keyword table để có thêm từ vựng và cách tư duy của tác giả như thế nào. Đặc biệt là ở dạng bài T/F/NG và Y/N/NG ( không cần bạn phải làm quá nhiều chỉ cần bạn hiểu đúng ý tác giả và NOT over-thinking thì chắc chắn sẽ cải thiện được). Để tối ưu điểm số nên lựa những câu dễ làm trước, T/F/NG, Matching có tên người,..

Bên cạnh đó, chúng mình có thể thực hiện từng bước sau:

Bước 1: Bật đồng hồ và bấm giờ ngay giống như đang đi thi thật. Điều này không những giúp bạn cải thiện kỹ năng sắp xếp thời gian thật tốt mà còn giúp cho bạn vững vàng tâm lý. Hạn chế tối đa những trường hợp bỏ lỡ các câu hỏi nhỏ ở mỗi test. Một vấn đề quan trọng trong kỹ năng IELTS Reading là tốc độ làm bài. Nếu không phân bố thời gian hợp lý sẽ dẫn đến không hoàn thành các phần của bài thi. Vì vật, hãy luyện đọc thật kỹ nhé!

Bước 2: Chấm điểm, chú ý những cụm từ bạn thường gặp ở mỗi đề thi trong cuốn Cambridge 15. Đặc biệt là các từ đồng nghĩa. Từ vựng cũng là một yếu tố mấu chốt trong các bài thi IELTS Reading. Vì vậy, hãy học thật nhiều các từ vựng trong Cambridge 15 để nâng Band điểm kỹ năng này.

Đối với kỹ năng IELTS Speaking

Tương tự như TIPS mà WISE ENGLISH đã chia sẻ ngay phần Listening cho cuốn sách Cambridge 15, bạn hãy ghi âm lại bài nói của mình sau đó để tự điều chỉnh giọng theo AUDIO từ bài Listening trong đề. Ngoài ra, mách cho bạn một tips nhỏ khác nhưng lại vô cùng hữu ích đó chính là hãy tự luyện nói với bản thân mình trong gương! Điều này sẽ giúp cho bạn điều chỉnh, tự tin hơn và đặc biệt là cải thiện tốt body language.

Bên cạnh đó, để NÂNG BAND THẦN TỐC hơn, hãy tìm ngay cho mình một “CHIẾN HỮU” đồng hành để cùng nhau ôn luyện, nâng cao kỹ năng cho cả hai. Có “CHIẾN HỮU” tốt không chỉ cho bạn động lực để học mà còn góp ý cho bạn, bổ trợ cho nhau để cả hai cùng thăng tiến, ngoài ra còn phản ánh chân thực trình độ hiện tại của nhau.

Đối với kỹ năng IELTS Writing

Với cuốn Cam 15, với mỗi Band điểm đã có những bài mẫu bạn có thể dễ dàng luyện tập kỹ năng. Cùng với đó, Cambride IELTS 15 cũng đã bao gồm những gợi ý đặc biệt của tác giả. Để viết tốt không phải ngày một ngày hai mà đòi hỏi bạn cần quyết tâm và kiên trì. Bạn luyện viết nhiều tuy nhiên chưa chắc sẽ đem lại kết quả tốt, bạn hãy tư duy mình đang viết cái gì, quan tâm đến chất lượng của từng bài viết nhiều hơn.

Quan trọng hơn, bạn nên có 1 mentor để hỗ trợ sửa các bài viết, chỉ cho bạn những lỗi sai để bạn tự nghiệm lại và rút kinh nghiệm cho bản thân. Nếu bạn làm như vậy thì chắc chắc bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn. Ở mục này, bạn có thể tham khảo thêm phần: Chữa bài WRITING tại WISE ENGLISH.

3. Nội dung chính của bộ sách Cambridge IELTS 15:

Chi tiết:

 • Giải thích chi tiết cho từng bài thi và phần thi
 • Ví dụ về các loại câu hỏi khác nhau cho từng phần
 • Phân tích và mô tả các kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược cần thiết cho từng loại câu hỏi
 • Bài tập nâng cao, xây dựng, rèn luyện các kỹ năng
 • Chi tiết về những lỗi thường gặp và cách tránh chúng
 • Mẹo học và mẹo kiểm tra để giúp bạn đạt được điểm tốt nhất
 • Video về các bài kiểm tra nói thực tế
 • 08 bài kiểm tra chính thức giúp bạn tự kiểm tra trình độ của bản thân với format bài thi

Nếu như bạn đang có nhiều thời gian (từ 5 tháng đến 15 tháng) để luyện đề thì bạn hãy ôn từ CAM 7 đến CAM 14, bởi vì khi ôn hết những cuốn này bạn sẽ có được kĩ năng làm bài và “chai mặt” với nhiều dạng câu hỏi, bổ sung lượng lớn vốn từ vựng và nâng cao kĩ năng đọc, viết, nghe lên rất nhiều.

Nhưng nếu bạn chỉ còn vài tháng ôn thi IELTS cấp tốc, lời khuyên tốt nhất lúc này dành cho bạn là cuốn 11-14, bởi vì những cuốn này được biên soạn hoàn toàn mới, cập nhật và đi đúng với format của đề thi IELTS những năm gần đây → Quen với các dạng bài, học được nhiều từ vựng phổ biến và cập nhật những Topic mới toanh của bài thi Writing và Speaking.

Đọc thêm: Luyện thi IELTS 7.0+ cho người mới bắt đầu trong 10 tháng

Khóa học luyện thi IELTS tốt nhất Đà Nẵng

II. Download bản PDF và Audio cuốn sách Cambridge IELTS 15

Vậy là sản phẩm Cam 15 PDF đã xuất bản tháng 6/2020 này đã có bản full Academic dưới bài viết nha.

Cambridge IELTS 1-15 là bộ tài liệu do chính Cambridge phát hành để giúp các bạn có thể định hướng ôn thi IELTS một cách tốt nhất. Đến nay, Cambridge IELTS đã xuất bản được tất cả 15 tập.

Với độ khó sát luôn đề thi thật, nội dung chất lượng thì bộ sách IELTS Cambridge vẫn luôn là nguồn tài liệu tin cậy đối với các IELTS Learners. Đây thực sự là nguồn tài liệu khó có thể bỏ qua với các các bạn đang trong quá trình cấp tốc luyện đề.

Dưới đây, là một vài bài Test Listening được chia sẻ theo Cambridge IELTS 15, Trung Tâm Tiếng Anh WISE ENGLISH gửi các bạn cùng thử sức làm bài nhé.

Test 1 Listening Part 1:

Sách cambridge IELTS 15

Test 1 Listening Part 2:

Sách cambridge IELTS 15

Test 1 Listening Part 3:

Sách cambridge IELTS 15

Test 1 Listening Part 4:

Sách cambridge IELTS 15

Collocation in Use

Bạn có thể tham khảo thêm cách giải đề Cambridge IELTS 15 chi tiết được Trung Tâm Anh Ngữ WISE English Đà Nẵng biên soạn.

WISE đã chia sẻ với các bạn sách Cambridge IELTS 15 trong bài viết trên. Chúc các bạn ôn tập và luyện đề hiệu quả để đạt được band điểm IELTS mơ ước nhé!

Follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE để cập nhật thêm nhiều thông tin hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Tìm hiểu thêm:

Khóa học tiếng anh doanh nghiệp uy tín nhất

Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888