‘’CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN’’ – SỰ CỐ CHẤP ĐẾN ĐIÊN RỒ ĐỂ THÀNH CÔNG

Đánh giá post

Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, nhưng chắc chắn không con đường nào là dễ dàng. Hầu hết người thành công đều đứng lên từ rất nhiều lần thất bại.

Harland Sanders ở tuổi 62 mới bắt đầu nổi tiếng với chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC. Donald Trump 71 tuổi đắc cử tổng thống Hoa Kỳ và Bill Gates thành công với Microsoft sau khi thất bại hoàn toàn với Traf-O-Data.

Sơn Tùng cũng có một câu rất hay: “Nếu em không tự mình trải nghiệm, vấp ngã, học hỏi, em không thể nào đạt được ước mơ của mình. Nếu như em mãi mãi là một con người học tập, copy từ những người khác thì em đã mất tích khỏi showbiz lâu rồi.” Và ở độ tuổi 23, chàng trai đó đã đi đến đỉnh vinh quang sau một chặng đường dài cố gắng – chặng đường của sự cố chấp đến điên rồ để thành công.

Cũng giống như trẻ con vấp ngã vô số lần rồi mới biết đi, trầy xước biết bao lần để biết chạy, chỉ khi bạn không sợ khó, không sợ khổ và chấp nhận đối mặt với mọi khó khăn thì chắc chắn bạn đạt được những thành công của riêng mình.

thành công

Tại WISE, các bạn nhân viên mới vào cũng như vậy, ai cũng sẽ có một thời gian thử thách để đánh giá thái độ và năng lực làm việc. Và tất nhiên, những người có thể vượt qua được thời gian này luôn là những chiến binh xuất sắc.

Theo truyền thống ở WISE, các bạn nhân viên mới vượt qua được 14 ngày thử thách sẽ chính thức trở thành một thành viên trong đại gia đình WISE Team và được vinh danh trong buổi “lễ trao áo” danh dự.

WISE xin trân trọng chúc mừng các bạn đã hoàn thành thời gian thử thách của mình và bắt đầu hành trình của một WISER:

thành công

  • Phạm Nguyễn Thu Hiền – Nhân viên Quản lý và Phát triển chất lượng

thành công

  • Nguyễn Phương Thảo – Nhân viên Tư vấn Tuyển sinh

Bạn có muốn trở thành WISER để cùng WISE ENGLISH  kiến tạo nên những thành công mới? Hãy follow Fanpage để theo dõi các thông tin tuyển dụng và apply ngay nhé!

thành công

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888