TỔNG HỢP TOP 6 BỘ SÁCH IELTS HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn học viên ở WISE luôn tâm sự rằng tài liệu luyện thi IELTS có quá nhiều và được chia sẻ tràn lan, khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp nhất trong quá trình ôn luyện thi hoặc học IELTS. 

Hôm nay WISE ENGLISH sẽ chia sẻ với các bạn về top 6 bộ sách IELTS hay nhất nhằm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình bộ tài liệu phù hợp nhất. 

I. Bộ sách IELTS hay từ A – Z

Combo bộ IELTS TỪ A–Z là cuốn sách với trọn bộ kiến thức về 3 kỹ năng Listening, Reading, và Writing phù hợp nhất với các bạn tự học IELTS. Sách có nhiều ví dụ cho bạn dễ hình dung và nhiều bài tập ứng dụng giúp bạn chủ động hơn trong quá trình học. Đồng thời, bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về bài thi, những bí kíp hữu ích, các lỗi cần tránh, các bẫy sai thường gặp trong các dạng bài được tổng hợp một cách kỹ lưỡng v.v…

bo-sach-ielts-tu-a-z

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

Với các  bài học tương ứng với các dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS.

Điểm trọng tâm là phần Strategies (Chiến lược làm bài) và Tips (một số mẹo làm bài) để đạt kết quả cao.

Sách IELTS hay từ A–Z cung cấp Examples (Examples), đồng thời kèmtheo Exercises (Bài tập thực hành). Phần cuối mỗi lessons là Homework (Bài tập về nhà) dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

Bộ IELTS TỪ A–Z được thiết kế để dành cho tự học và phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50-60 giờ.

Hiện nay, bộ sách IELTS hay LISTENING TỪ A-Z đã được bán với mức giá ưu đãi,  đặc biệt các bạn có thể mua ngay bộ ebook tại đây: 

sách ielts

II. Bộ sách IELTS hay – chiến lược làm bài band 9.0

chien-luoc-lam-bai-band-9-0

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

 

Sách IELTS Listening – Chiến lược làm bài band 9.0 tổng hợp các dạng câu hỏi thường gặp nhất trong bài thi IELTS để tiết kiệm thời gian ôn luyện và tập trung nâng cao kỹ năng thần tốc.

Cuốn sách còn sử dụng nhiều chiến lược giúp bạn ôn luyện đơn giản hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Sách học IELTS 9.0 sẽ KHÔNG gò bó bạn vào trong khuôn khổ học nhiều từ vựng và cấu trúc câu phức tạp hay yêu cầu bạn làm những bài tập ngữ pháp khô khan.

Sách sẽ chỉ bạn cách học từ vựng thông qua Từ đồng nghĩa (Synonyms) bằng cách thiết lập Keyword Table sau mỗi bài học để từ đó áp dụng vào trong các kĩ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT sao cho hiệu quả.

Đối với từng dạng câu hỏi, sách sẽ chỉ ra các bước làm bài – Strategies và mẹo làm bài – tips để tháo gỡ những khó khăn hay giúp người học nhận ra được những lỗi lầm tai hại thường hay mắc phải khi tiếp cận kỹ năng này.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Sách chiến lược làm bài band 9.0 cung cấp các Examples kèm theo bài tập thực hành Exercises cụ thể được chia theo cấp độ từ dễ đến khó giúp người đọc dễ dàng theo sát và phù hợp với trình độ.

Chiến lược làm bài band 9.0 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đương B1 ( IELTS 5.0 -5.5 ) và có mục tiêu IELTS 6.5 – 8.0+.

III. Bộ sách IELTS – Collins for IELTS

tài liệu luyện thi IELTS theo band điểm từ 5.0 đến 6.0.

sách-ielts

 

Cuốn sách phù hợp cho những bạn 4.0 IELTS trở lên. Nội dung mỗi sách cung cấp từ vựng – ngữ pháp – kiến thức 4 kỹ năng – bài luyện thi.Trong mỗi cuốn lại được chia theo nhiều chủ đề khác nhau, theo từng level giúp người học có thể dễ dàng bắt nhịp và học từ cơ bản đến nâng cao.

Sách mang đến khối lượng kiến thức khổng lồ, không chỉ bao trọn 4 kỹ năng mà còn bổ sung cả từ vựng và ngữ pháp cho người học. Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho bạn chinh phục mục tiêu 6.0+ IELTS. 

Do khối lượng kiến thức khá nhiều, dễ làm người học bị hoang mang không biết học từ đâu. Bên cạnh đó, sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đôi khi cũng là một cản trở nhỏ cho người học.

IV. Bộ sách IELTS test builder

IELTS test builder
sách-ielts

Có lẽ không còn xa lạ gì đối với các bạn ôn luyện IELTS. Sam McCarter, giáo viên tiếng Anh với sự nghiệp giảng dạy trên 30 năm. Ông là một nhà viết tài liệu IELTS quen thuộc cùng nhiều sách hay. 

Ví dụ: Ready for IELTS 1st  and 2nd Edition, Tips for IELTS và vân vân. Ông đã giảng dạy một loạt các môn học bao gồm IELTS, Latin, tiếng Anh học thuật và ESP. Ngoài ra, ông chuyên dạy tiếng Anh cho mục đích y tế (EMP) và tiếng Anh cho mục đích nghề nghiệp (EOP) trong lĩnh vực y tế.

Mục đích cuốn sách: Sách nhắm đến đối tượng IELTS band score 4.5 đến 6.0. Sách không nhồi nhét kiến thức cho học viên. Thay vào đó hướng dẫn và đưa ra những mẹo, lời khuyên nhằm rèn luyện kĩ năng IELTS của bạn. Vì thế trình độ đọc giả không quan trọng, ai cũng có thể tham khảo và luyện tập với sách.

V. Bộ sách IELTS – Complete IELTS

sách-ielts

sách ielts

 

Complete IELTS band 4.0-5.0 là cuốn sách hội tụ đầy đủ các kiến thức của 4 phần trong bài thi IELTS. Đây là cuốn sách được sử dụng cho những bạn mới bắt đầu học IELTS và có mong muốn đạt mục tiêu đạt 5.0-5.5.

Nội dung của cuốn tài liệu này chính là xoay quanh việc rèn luyện kỹ năng cần thiết cho từng phần thi qua những chủ đề quen thuộc. Đồng thời cuốn sách này có giá trị vô cùng lớn trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ khi luyện thi IELTS của các bạn.

VI. Bộ sách IELTS – Get ready for IELTS

sách-ielts

sách-ielts

Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS gồm Speaking, Listening, Reading và Writing. Với 12 bài học được phân loại cũng như hệ thống một cách rất cẩn thận, kỹ lưỡng và minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng.Ngữ pháp và phần từ vựng là yếu tố then chốt được cung cấp trong từng bài học. 

Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài.Trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật qua bốn bài review là những dạng bài tập giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và hiểu vững chắc những kỹ năng cần thiết khi thi IELTS.

Bài luyện tập có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.Ngân hàng từ vựng IELTS cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách. Cuốn sách này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn muốn tự học IELTS.

Hy vọng với các tài liệu này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những cuốn phù hợp nhất để khơi dậy niềm đam mê với IELTS, tự tin hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình!

Xem thêm: Thang điểm IELTS và cách tính

Top 10 trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng tốt nhất không thể bỏ qua

Khóa học Ielts giảm đến 45% và nhiều phần quà hấp dẫn khác

Trên đây là những bí kíp được tổng hợp từ thầy cô và chia sẻ của các bạn học viên đã và đang theo học tại WISE trong quá trình học tất nhiên sẽ có lúc các bạn chán nản và muốn bỏ cuộc nhưng xin hãy luôn nhớ kỹ rằng: “Con đường đi đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng”! Tham khảo thêm sách IELTS hay để biết thêm nhiều điều thú vị nhé

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn (những bạn đang là IELTS Beginner, người không biết gì) có lộ trình học tiếng anh IELTS rõ ràng cho mình, chinh phục IELTS 7.0 đến 9.0.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài học và bỏ túi các bí kíp theo từng dạng đề của 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tại đây!

Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow Fanpage, Cộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888