TOP SALES PERSON – SỰ TỰ TIN NGÀY HÔM NAY QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN!

Đánh giá post

WISE ENGLISH tổ chức trao thưởng cho TOP SALES PERSON – nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong tháng!!!

———————————
Hôm ấy là ngày đầu tiên tôi học môn Toán với thầy Peter. Vừa vào lớp, thầy cho cả lớp làm bài kiểm tra đầu năm.

Cả lớp ngạc nhiên khi thầy phát cho chúng tôi ba loại đề khác nhau rồi nói:
– Đề thứ nhất gồm những câu hỏi vừa dễ và khó, nếu làm hết các em sẽ được 10 điểm. Đề thứ hai có số điểm cao nhất là 8 với những câu hỏi tương đối dễ. Đề thứ 3 có số điểm tối đa là 6 với những câu hỏi rất dễ. Các em được quyền chọn đề cho mình.

Thầy chỉ cho làm bài trong 15 phút nên tôi đã chọn đề thứ 2 cho chắc ăn. Không chỉ tôi mà các bạn cùng lớp cũng thế, chẳng có ai chọn đề thứ nhất cả.

Một tuần sau, thầy Peter phát bài kiểm tra ra. Cả lớp lại càng ngạc nhiên hơn khi biết ai chọn đề nào thì được tổng số điểm của đề đó, bất kể làm đúng hay sai. Lớp trưởng hỏi thầy:
– Thưa thầy tại sao lại như thế?

Thầy cười rồi nghiêm nghị trả lời:
– Với bài kiểm tra này, thầy chỉ muốn thử thách sự tự tin của lớp mình. Ai trong số các em cũng mơ ước đạt được điểm 10 nhưng ít ai dám vượt qua thử thách để biến ước mơ ấy thành sự thật.

Bài kiểm tra kỳ lạ ấy của thầy Peter đã dạy chúng tôi một bài học: “Có những việc thoạt nhìn tưởng như rất khó khăn nên dễ làm cho chúng ta rút lui ngay từ phút đầu tiên. Nhưng nếu không tự tin đối đầu với thử thách thì chúng ta chẳng biết khả năng của mình đến đâu và cũng khó vươn tới đỉnh điểm của thành công.

TOP SALES PERSON

Giống như câu chuyện trên WISE English muốn truyền tải đến mọi người thông điệp ngắn: Sự tự tin của bạn là khi bạn thực sự tin tưởng vào chính khả năng của mình và cũng là chìa khóa đầy công năng của một doanh nghiệp, khiến khách hàng ngày càng tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp và giúp cả bạn, doanh nghiệp và khách hàng đạt được cái mà mình kỳ vọng.

Và ở đại gia đình WISE, cũng có một cô gái cũng có được sự tự tin đó nhờ trau dồi, nỗ lực và không ngừng học hỏi và luôn tích cực trong công việc. Chính vì sự cống hiến không ngừng nghỉ đó mà cô gái ấy đã đạt được một mục tiêu siêu to lớn đó là vượt chỉ tiêu doanh số đề ra và được vinh danh là: “TOP SALES PERSON”.

“TOP SALES PERSON” là giải thưởng sẽ được trao cho nhân viên có thành tích tốt nhất hằng tháng của Phòng Tư vấn – Tuyển sinh của WISE ENGLISH. Trong tháng 4 năm 2021 này, người xuất sắc nhận được giải thưởng TOP SALES PERSON chính là bạn

  • PHAN THỊ THANH AN – NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Bên cạnh sự công nhận thì WISE cũng muốn giải thưởng này sẽ có thể khích lệ An cũng như những tư vấn viên chưa nhận được sẽ nỗ lực hơn nữa để một ngày nào đó, chính họ sẽ là người nhận được như vậy!

Bạn có muốn trở thành WISER để cùng WISE ENGLISH  kiến tạo nên những thành công mới? Hãy follow Fanpage để theo dõi các thông tin tuyển dụng và apply ngay nhé!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888