TOP SALES PERSON – KIÊN NHẪN, BỀN BỈ VÀ ĐỔ MỒ HÔI LÀ SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN THÀNH CÔNG!!

Đánh giá post
KIÊN NHẪN, BỀN BỈ VÀ ĐỔ MỒ HÔI LÀ SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN THÀNH CÔNG!!
———————————–
“Tôi đã bỏ lỡ hơn 9000 cú sút trong sự nghiệp của mình. Tôi đã thua gần 300 trò chơi. 26 lần, tôi đã được tin tưởng để thực hiện cú đánh thắng trận và bỏ lỡ. Tôi đã thất bại hết lần này đến lần khác trong đời. Và đó là lý do tại sao tôi thành công ”. – Câu nói này của huyền thoại bóng rổ đã nghỉ hưu Michael Jordan
Sẽ là một quan niệm sai lầm khi cho rằng kỹ năng chơi bóng rổ của Jordan xoay quanh tài năng thiên bẩm. Trên thực tế, trong những năm đầu của mình, các huấn luyện viên bóng rổ đã gặp khó khăn khi nhìn ra thực tế rằng Jordan không đạt được chiều cao tối thiểu. Chính nhiều năm nỗ lực, luyện tập và thất bại đã tạo nên ngôi sao mà chúng ta biết đến ngày hôm nay.
Thành công của Michael Jordan đều nhờ vào Động lực nội tại của anh ấy , một trong những loại động lực bất khả chiến bại nhất thúc đẩy mọi người đến với thành công.
Mỗi thành viên của đại gia đình WISER cũng vậy, đều mang tinh thần tự lực, chăm chỉ không ngừng nghỉ dù tình hình dịch bệnh có khó khăn. Tất nhiên mọi cố gắng của các bạn Ban lãnh đạo đều nhìn thấy và sẵn sàng trao những phần thưởng xứng đáng.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'WISE ENGLISH'
WISE ENGLISH xin chúc mừng bạn Thanh Nhàn đã đạt TOP Salesperson tháng 2 với thành tích cực kì ấn tượng và xuất sắc. Phần thưởng không chỉ có giá trị vật chất mà còn thể hiện sự công nhận và quan tâm đến từ đại gia đình WISE ENGLISH – điều ấm áp chỉ có tại WISE!
Hy vọng bạn tiếp tục giữ vững phong độ trong thời gian sắp tới, luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần nhiệt huyết như hiện tại.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Bạn có muốn trở thành WISER để cùng WISE ENGLISH  kiến tạo nên những thành ng mới? Hãy follow Fanpage để theo dõi các thông tin tuyển dụng và apply ngay nhé!
Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888