Lễ Trao Áo Chúc Mừng 3 Thành Viên Đã Xuất Sắc Vượt Qua 14 Ngày Thử Thách

Đánh giá post

WISE ENGLISH có một buổi lễ thường xuyên xảy ra khi kết nạp thêm nhân viên mới vào công ty. Đó chính là lễ trao áo cho các thành viên mới sau mỗi 14 ngày thử thách tại WISE – Một nét đẹp văn hóa chỉ có ở WISE.

Trao áo WISE ENGLISH
“Bạn sẽ khám phá ra chính mình một bậc cao hơn sau mỗi lần vượt qua nghịch cảnh”  – Thomas Edison.

I. Nếu khó khăn không thể chôn vùi bạn thì nó sẽ nâng bạn lên

Có một con lừa bị trượt chân từ vách núi, rơi xuống một cái hố sâu. Chủ của nó dù cố gắng mọi cách nhưng vẫn không tài nào cứu nó ra được. Cuối cùng ông ta quyết định sẽ chôn sống nó. Đất cát đổ xuống con lừa từ phía trên miệng hố.

Mới đầu con lừa chỉ biết đứng im hứng chịu. Sau đó nó rũ sạch đất cát trên mình. Nó giẫm lên trên đống đất cát ấy để đứng lên cao hơn. Nhiều đất hơn được đổ xuống. Cứ thế nó liên tục đứng lên trên đống đất cát vừa bị đổ lên người. Càng nhiều đất được đổ xuống thì con lừa càng lên được cao hơn. Tới trưa thì con lừa thoát được khỏi hố và lại được ung dung gặm cỏ non.

Nếu bạn không để khó khăn và thử thách làm mất đi ý chí mà vẫn cố gắng vượt qua thì chính những khó khăn lúc trước lại đưa bạn lên cao hơn và đạt tới thành công.

II. Lễ Trao Áo Chúc Mừng Thành Viên Mới

Trong nghịch cảnh bạn sẽ luôn tìm được cơ hội. Trong rủi ro sẽ luôn xuất hiện những may mắn mà ông bà ta hay có câu rằng “Trong cái rủi có cái may”. Chỉ cần bạn kiên trì và ý chí của bạn thật sự mạnh mẽ. Rồi khó khăn nào đến với bạn cũng sẽ được giải quyết dễ như trở bàn tay mà thôi. Điều này sẽ tạo nên cho bạn một ý chí mạnh mẽ và đủ bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống hơn.

Trao áo WISE ENGLISH
Lễ Trao áo cho 3 thành viên mới

Vậy mà ở WISE, những member luôn luôn thành công vượt qua những khó khăn để từng bước tiến đến đỉnh cao sự nghiệp. Họ không chỉ hết mình với công việc mà còn phải làm việc ở cường độ cao nhưng vẫn luôn vui vẻ hoàn thành công việc của mình. 14 ngày nói ngắn thì không ngắn nhưng đủ để bạn trải nghiệm được môi trường làm việc năng động tại WISE.

Lễ trao áo tại WISE
Trao áo cho thành viên mới tại WISE ENGLISH

Vừa qua, WISE có một buổi lễ trao áo nhỏ để trao những chiếc áo danh dự để chúc mừng ba thành viên mới đã xuất sắc vượt qua thời gian thử thách tại Trung tâm WISE English. Bây giờ hãy cùng vỗ tay chúc mừng cho:

  • Trần Long Kim Phụng – Thực tập sinh Hành chính Nhân sự
  • Lương Thị Kiều Oanh – Trưởng phòng kinh doanh
  • Ngô Vĩ Dân – Nhân viên tư vấn

III. Những lời Chia Sẻ Ấm Áp Từ Những Thành Viên Mới

Trao áo WISE ENGLISH

Sau khi trao những chiếc áo danh dự mang cả một bầu trời ý nghĩa là sự lắng đọng để nghe những tâm sự, những cảm xúc khi nhận áo và những chia sẻ khi làm việc ở WISE của những thành viên này.

Trao áo WISE ENGLISH

Những chiếc áo được trao trong lễ trao áo không còn chỉ là áo đồng phục đơn giản nữa. Mà nó thể hiện lên được một nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của WISE. Đến với WISE, bạn sẽ hiểu được như thế nào là một gia đình. Cảm nhận được sự quan tâm và sẻ chia ấm áp đến từ đại gia đình WISE ENGLISH và những diều tốt đẹp chỉ có thể tìm thấy ở WISE!

Xem thêm về WISE ở những trang khác:

>> Linkedin: Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888