TRỌN BỘ CAMBRIDGE IELTS TRAINER 1+2 [FULL EBOOK + AUDIO]

5/5 - (2 bình chọn)

Cambridge IELTS Trainer một cuốn sách IELTS rất hay mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Sách sẽ phân tích cụ thể cho các bạn từng dạng bài để người học hiểu rõ về đề thi IELTS. Đặc biệt với các bạn muốn luyện đề ôn luyện cấp tốc thì Cambridge IELTS Trainer chính là công cụ hỗ trợ đắc lực.

Hãy cùng Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH khám phá nội dung của cuốn sách này qua bài viết dưới đây nhé!

I. Giới thiệu bộ đề thi Cambridge IELTS Trainer

Thông tin sách

Tên: Cambridge IELTS Trainer

★  Xuất bản: ĐH Cambridge

Tình trạng: Full PDF + Audio

Nội dung: bao gồm 6 bài test

★ Sách dành cho band 4.5 trở lên luyện đề

ielts-trainer-six-practice-tests

IELTS Trainer là bộ sách luyện đề thi được phát hành bởi Cambridge University Press – nhà xuất bản của những đầu sách luyện thi chất lượng. Vì test trong sách này khó hơn đề thi thật nên các bạn level thấp hơn chưa nên sử dụng cuốn này nhé! Còn đối với các bạn đã làm quen với các dạng đề thi IELTS và nắm vững các ngữ pháp tiếng Anh thì đây chính là cuốn sách phù hợp với khả năng của các bạn.

II. Ai phù hợp với cuốn sách Cambridge IELTS Trainer?

Cuốn sách này rất đặc biệt cả những bạn ở trình độ nâng cao đều có thể sử dụng sách để nâng cao kiến thức cũng như tìm hiểu kỹ về dạng bài trong cấu trúc trong đề thi IELTS tốt nhất.

Bộ đề thi IELTS Trainer Six Practice Tests là bạn đồng hành hoàn hảo cho việc luyện thi IELTS mà các bạn không thể bỏ qua nhé!

Xem thêm: Trọn bộ 3 sách IELTS Practice Test Plus (Full Ebook + Audio)

Hiện nay WISE ENGLISH đang có chương trình ƯU ĐÃI 45% HỌC PHÍ cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho những suất đăng ký sớm nhất! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay tại đây!

III. Nội dung bộ đề thi Cambridge IELTS Trainer

Bộ đề thi IELTS Trainer Six Practice Tests cung cấp bạn đề thiphân tích cụ thể từng dạng bài trong mỗi kỹ năng. Đây là cuốn sách học IELTS cấp tốc hiệu quả cho các bạn.

Mở đầu quyển sách là giới thiệu tổng quan về cấu trúc đề thi IELTS, giúp bạn có thể có một khả năng hiểu nhất định về đề thi. Cuốn sách bao gồm 6 Practice Tests hoàn chỉnh với độ khó tương đương đề thi thật, giúp người học cọ xát và so sánh và format đề thi thật. Riêng 2 test đầu tiên có thêm phần TrainingExam Practice đưa ra các hướng dẫn cụ thể về cách thức làm các dạng bài. Ngoài ra còn có các phần Tips, Advice, Useful Language cực kì hữu ích, giúp bạn nắm được cách làm từng dạng đề.

  • Nội dung của phần này giới thiệu một cách đầy đủ những gì bạn cần làm và nên làm cho từng kỹ năng. Ví dụ như kỹ năng Listening, sách sẽ giới thiệu Format Section I, II, III và những lời khuyên, tips bạn cần thực hành cho từng section. Tương tự như vậy với 3 kỹ năng còn lại.
  • Đối với IELTS Speaking sẽ có câu hỏi và mẫu câu trả lời phân tích cụ thể để giúp các bạn biết được câu trả lời như thế nào sẽ đạt điểm cao.
  • Phần đáp án của sách rất hay. Listening và Reading được tác giả giải thích cụ thể đáp án tại sao lại vậy. Điều này không phải sách luyện đề nào cũng có.
  • Chính vì vậy, sau khi làm bài test xong các bạn sẽ dễ dàng so đáp án và phân tích ngược lại câu hỏi để từ đó bạn có kinh nghiệm hữu ích cho các bài test sau.

Xem thêm ielts trainer pdf bản đẹp: Download miễn phí sách IELTS Test Builder full PDF + AUDIO

IV. Hướng dẫn luyện bộ đề thi Cambridge IELTS Trainer hiệu quả

Cuốn sách Cambridge IELTS Trainer quả thật rất hay và phù hợp để luyện đề thi. Bạn nên nghiên cứu thật kĩ những đề có hướng dẫn từng phần chi tiết của tác để hiểu hơn về cách làm của mỗi phần trong đề thi.

Bạn hãy tổng hợp và ghi nhớ lại nội dung kiến thúc trọng điểm, các tips làm bài hay của từng phần sẽ giúp đạt điểm cao đáng kể. Chắc chắn rằng trong quá trình làm đề sẽ có lỗi sai, bạn cần để ý các lỗi đấy và xem các sửa để tránh lặp lại khi làm bài thi. Và tất nhiên là dành thời gian để rèn luyện các kĩ năng còn yếu, khắc phục sai sót của bản thân.

Còn chần chừ gì nữa mà không download ngay cuốn sách tuyệt vời như IELTS Trainer PDF bản đẹp? Tải Ebook tại đây nhé!

tai-sach-ielts-trainer
ielts trainer pdf bản đẹp

Trên đây là thông tin review chi tiết về cuốn sách IELTS Trainer. WISE ENGLISH hy vọng bạn có thể luyện tập thật tốt và đạt điểm cao để thực hiện giấc mơ chinh phục tấm bằng IELTS và mở ra cánh cửa du học nhé. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Nguồn tài liệu: Tham khảo từ trang https://www.cambridge.org/

Tìm hiểu thêm: ielts trainer pdf bản đẹp

Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888