NGƯỜI DÁM ƯỚC MƠ MỚI CÓ THỂ BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Đánh giá post

Có một chàng trai năm 21 tuổi làm ăn thất bại, năm 22 tuổi tranh chức nghị viên thất bại, năm 24 tuổi việc làm ăn thất bại, năm 26 tuổi, người yêu qua đời, năm 27 tuổi, từng cảm thấy tuyệt vọng với cuộc sống. Năm 34 tuổi, cạnh tranh chức nghị viên lại thất bại, năm 36 tuổi, vẫn là cạnh tranh chức nghị viện thất bại, năm 45 tuổi vẫn thất bại, năm 47 tuổi ứng tuyển phó tổng thống không trúng cử, năm 49 tuổi, lại không trúng cử, năm 52 tuổi, trúng cử chức vị tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 16.

Người đàn ông này chính là Lincoln, bởi vì ông ta tin tưởng vững chắc rằng chỉ là Thượng Đế đang lùi lại chứ không phải là cự tuyệt lời thỉnh cầu của ông. Cho nên, ông luôn luôn nỗ lực kiên trì hết mình và cuối cùng ông đã thành công.

Lincoln là một người rất kiên trì, dù sau rất nhiều lần thất bại, và sự thất bại đó lại kéo dài trong rất nhiều năm nhưng điều đó chưa bao giờ làm ông chùn bước. Ông đã dành cả cuộc đời mình để thực hiện đến cùng ước mơ của mình và kết quả nhận được hoàn toàn xứng đáng với sự kiên trì đó, ông đã trở thành Tổng thống nhiệm kỳ 16 của nước Mỹ. Bạn thấy đấy, người giỏi chưa chắc đã thành công những người kiên trì chắc chắn sẽ thành công.

Nhưng trước khi kiên trì, một điều rất quan trọng, hãy đặt câu hỏi cho chính bản thân mình “Bạn ước mơ những gì, hướng đến điều gì và bạn muốn đi đến đâu?”. Nói các khác đó là tầm nhìn của bạn đến đâu. Hãy xác định cho bản thân mình một tầm nhìn rõ ràng, đó sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những câu hỏi ở trên.

Đối với cá nhân là vậy, đối với doanh nghiệp tầm nhìn lại càng quan trọng hơn. Nhưng điều khó khăn ở đây lại rất điển hình, doanh nghiệp tuy được thành lập bởi một cá nhân hoặc tổ chức, nhưng nếu muốn đi xa phải là sự đồng lòng của rất nhiều người cùng nhau nhìn về một hướng. Điều đó khiến cho việc xác định tầm nhìn của doanh nghiệp trở nên gian nan hơn rất nhiều.

Tầm nhìn buộc phải rõ ràng nhưng bên cạnh đó cũng phải truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên. Khi đáp ứng những điều đó, chính tầm nhìn sẽ trở thành điều thu hút nhân tài về với doanh nghiệp.

Mặc dù mới thành lập hơn 3 năm, nhưng WISE ENGLISH cũng đã thiết lập cho mình một tầm nhìn đáp ứng các yêu cầu nếu trên đó là:

  • Trong vòng 05 năm, WISE ENGLISH sẽ hoàn thiện hệ thống và có ít nhất 15 cơ sở trên các tỉnh thành, giúp đỡ ít nhất 100,000 học viên thay đổi phương pháp học… Bắt đầu huy động vốn (cổ phần hóa) để mở rộng và nhượng quyền thương hiệu.
  • Trong vòng 10 năm, WISE ENGLISH sẽ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), hoàn tất ít nhất 50 cơ sở trên khắp các tỉnh thành và ra quốc tế (cả thuộc quyền và nhượng quyền), giúp đỡ ít nhất 1,000,000 học viên thay đổi phương pháp học.

uoc-mo

Đó chính là những ước mơ của WISE, nơi WISE muốn đến cũng chính là điều khiến WISE luôn nỗ lực cho đến bây giờ. Dù trong quá khứ, đã bao nhiêu lần vấp ngã, mất mát nhưng điều đó chưa bao giờ là sự kìm hãm mong muốn được phát triển của mình.

Trong 5 năm, 10 năm tới, Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH sẽ trở thành một trung tâm nổi tiếng về việc giúp những người trẻ vượt qua những khó khi học tiếng Anh với phương pháp đặc biệt, trở thành một trong những Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Nhưng tầm nhìn của WISE sẽ không chỉ dừng lại ở 5 năm 10 năm, mà có thể là 20, 30 năm hoặc là kéo dài mãi. Bước chân của Trung tâm sẽ chẳng bao giờ dừng lại dù có bao nhiêu khó khăn đi nữa. Vì đối với WISE ENGLISH, phát triển là một hành trình không có điểm dừng!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888