VỊ THUYỀN TRƯỞNG THẦM LẶNG TRONG TỪNG DẶM ĐƯỜNG CỦA CON TÀU WISE ENGLISH

Đánh giá post

Mỗi ngày đi làm là một ngày vui – Nhưng đối với WISER, 18/05 là một ngày cực kỳ đặc biệt – ngày vị thuyền trưởng của con tàu WISE ENGLISH ra đời!  

Có đi qua những ngày mưa, ta mới thấy mong những ngày nắng. Có đi qua những ngày gian khổ, ta mới thấy được giá trị của những ngày đã qua.

I. ĐỨNG SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA WISE:

WISE đi đến được thành công như ngày hôm nay phải cảm ơn sự góp sức của các thành viên. Qua hai mùa Covid-19, WISE biết ơn những cống hiến của tất cả các bạn – những WISER luôn đồng hành cùng WISE đi qua những ngày khó khăn. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể thiếu công lao to lớn của người thuyền trưởng – người kiến tạo nên sự thành công của WISE ENGLISH.

anh hien 1

Mặc dù anh luôn tâm niệm rằng: “Ở WISE không có người sử dụng lao động và người lao động. Ở WISE chỉ có một con tàu gồm các thủy thủ đoàn cùng ra khơi đánh cá và cùng chia sẻ thành quả.” Nhưng nếu không có anh – người thuyền trưởng thả neo lèo lái con tàu ra biển khơi thì sẽ chẳng có WISE ENGLISH của ngày hôm nay. 

Không phải ai muốn tự kinh doanh riêng cũng có khả năng làm chủ được. Nếu người đó không có đủ sự nhạy bén và tầm nhìn, khả năng lên kế hoạch chiến lược cho một doanh nghiệp thì họ khó mà làm chủ được. Ai cũng muốn làm chủ, cũng mong được xây dựng đế chế kinh doanh cho riêng mình, nhưng thực tế thì có mấy ai làm được như đâu… Tất cả đều phải đánh đổi bằng máu, mồ hôi và nước mắt. 

II. MỪNG SINH NHẬT VỊ THUYỀN TRƯỞNG

Người lãnh đạo thường rất cô đơn, họ đơn độc trên con đường đi tìm con đường phát triển cho doanh nghiệp của mình. Mặc dù quanh họ là một hậu phương vững chắc với những đội ngũ hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng người lãnh đạo tài ba của mình. Bởi “muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được – thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được”. 

Với CEO của WISE ENGLISH – anh Lưu Minh Hiển cũng vậy. Để WISE phát triển với đội ngũ nhân lực vững vàng như ngày hôm nay, không biết anh đã trải qua bao nhiêu nỗi đau, mất mát về nhân sự. Bây giờ, anh không còn đơn độc trên con đường này nữa, đã có đại gia đình nhà WISE luôn tận tâm, luôn hết lòng vì công việc ở bên cạnh và đồng hành cùng anh. 

sinh nhật thuyền trưởng

Nhân ngày hôm nay – một ngày đặc biệt đối với mọi thành viên tại WISE ENGLISH. Team WISE chúc anh có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, hạnh phúc bên gia đình. Và hơn cả, chúc cho đoàn tàu của anh có thể vươn ra biển lớn. Mong rằng bước qua tuổi mới, anh sẽ có thật nhiều sức khỏe để WISE ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững như những gì anh mong muốn về sự thành công của Trung tâm. 

Nếu bạn cũng muốn bước tiếp cùng WISE, hãy LIKE và FOLLOW FANPAGE  để cập nhật những tin mới nhất từ WISE English nhé!!!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888