CHẶNG ĐƯỜNG MỘT NĂM NHÌN LẠI – YEAR END PARTY 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Khi mỗi hành trình được kết thúc đều là mốc son quý giá cho sự khởi đầu, khi quả ngọt của thành công được định nghĩa bằng công sức của tập thể và nỗ lực, khi một thời điểm tinh tế lại là điểm nhấn trọn vẹn để cô đọng những thăng trầm đã qua…

year-end-party

Gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn năm 2021. Một năm đầy khó khăn và thách thức vì dịch bệnh Covid và gây ra quá nhiều hậu quả đáng tiếc cho mọi người và các khía cạnh cuộc sống, kinh tế cũng không ngoại lệ. Nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều đang chịu những đả kích, tổn thất trầm trọng.

Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã không thể vực dậy được mà phá sản, người lao động mất việc hàng loạt. Nhưng vẫn có một số doanh nghiệp đã nỗ lực trụ vững, không những vậy còn có bước phát triển mới sau dịch bệnh và trong số đó có WISE Group.

year-end-party

Điều gì đã đã làm chúng tôi vực dậy và đứng vững trong thị trường biến động như vậy? Đó chính là nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn, văn hóa doanh nghiệp mạnh cũng như mô hình quản trị OKRs và không thể thiếu là sự đồng hành của tập thể Wiser, tất cả đã cùng nhau bước qua từng khó khăn một, không những giúp WISE đứng vững qua nhiều biến động mà còn ngày càng phát triển hơn.

year-end-party

Để kết thúc một năm đầy khó khăn nhưng không kém phần kiến ý nghĩa, WISE đã tự mình tổ chức một buổi YEAR END PARTY đầy màu sắc. Ngày 16/1/2022, tại WISE đã diễn ra buổi Year End Party với sự tham gia của toàn thể nhân viên tại WISE. Cùng ôn lại những gì đã qua và có khoảng thời quý báu bên nhau với những phút giây vui vẻ, sôi động từ những tiết mục được tập thể dày công chuẩn bị các tiết mục rất đa dạng về thể loại, từ hát, nhảy đến rap…

Những nhân viên văn phòng khi bước lên sân khấu như trở thành nghệ sĩ thực thụ, và những bước đi Catwalk Chào Xuân đầy ấn tượng của dàn chân dài Wiser trứ danh lần đầu debut trên sàn catwalk.  

year end party WISE English

Chương trình đã mang đến một dòng thời gian nhuốm màu yêu thương, đong đầy những kỉ niệm đồng thời cũng là thời gian để các WESER nghỉ ngơi sau những bộn bề công việc và cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong năm qua về chặng đường đã bước qua cùng nhau trong năm 2021 đầy biến động.

Trong buổi tiệc, công ty đã trao rất nhiều danh hiệu cho các cá nhân ở tất cả các phòng ban đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Giải thưởng là sự công nhận của công ty đối với các cá nhân có hoạt động nổi bật, tạo động lực cho họ phấn đấu hơn nữa trong năm tiếp theo.

year-end-party

Chương trình được diễn ra hết sức sôi nổi. Có một điều đáng trân trọng nhất, đó chính là sự gắn kết. Cùng nhau làm việc, cùng nhau tập văn nghệ, cùng nhau chuẩn bị từng công đoạn một khiến cho nhân viên cùng phòng nói riêng và nhân viên khác phòng nói chung đều có mối liên kết với nhau.

Sự gắn kết này làm cho mọi người như gần nhau hơn, thân thiết với nhau hơn, tất cả đã tạo nên một gia đình WISE thật sự. Thật đáng trân trọng!

year-end-party

Năm 2021 đánh dấu bước ngoặt đổi thay quan trọng của công ty WISE Group. Bên cạnh Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH. Đi cùng với sự ra đời của thương hiệu WISE BUSINESS, định hướng phát triển công ty là trở thành nơi tất cả các Wiser đều là những con người sáng tạo cho ra những dịch vụ và các khóa học tạo nên những cái bắt tay để đời, những thương vụ tiềm năng và tiếng vang truyền thông ấn tượng. Cùng nhau kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp và đứng vững trên thị trường.

Để làm được điều đó, những con người với niềm đam mê cháy bỏng và một trái tim tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo, nuôi dưỡng nhiều hoài bão hơn, đột phá lớn mạnh hơn, cùng WISE tạo ra những mảng màu đặc sắc trong bức tranh của tương lai tuyệt vời.

year-end-party

Năm 2022 mở ra những khởi đầu mới và thử thách mới, hy vọng các WISER sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan, khát khao bay cao cùng WISE tạo ra những giá trị “awesome” cho đời. WISE Group mong muốn sự kết thúc tốt đẹp sẽ là khởi đầu cho những điều tốt đẹp. Hi vọng năm tới sẽ có nhiều điều mới mẻ, WISE sẽ phát triển từng ngày!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888