VƯỢT QUA GIAN KHÓ – CHIA SẺ THÀNH QUẢ

Đánh giá post

Năm vừa qua, đại dịch Covid bùng nổ, khiến 2020 trở thành một nỗi ám ảnh với tất cả mọi người. Dịch bệnh, thiên tai, chết chóc, thất nghiệp, phá sản và vô vàn những khó khăn cứ liên tiếp nối đuôi nhau xảy ra trong năm này càng khiến cho ai cũng mong đợi hơn những điều tốt đẹp hơn sẽ đến trong năm mới này.

yep 1

Đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, mọi thứ dường như dậm chân tại chỗ. Rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới cũng như Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề, khủng hoảng trầm trọng thậm chí còn dẫn kết quả phá sản hàng loạt, có thể kể tên những nhóm ngành điển hình như: du lịch, hàng không, nhà hàng, khách sạn, giáo dục,…

yep 2

WISE ENGLISH cũng như mọi doanh nghiệp khác, phải đối mặt với những thách thức như vậy. Nhưng WISE có thể đã may mắn hơn rất nhiều doanh nghiệp, nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn, văn hóa doanh nghiệp mạnh cũng như mô hình quản trị OKRs và không thể thiếu là sự đồng hành của tập thể Wiser, tất cả đã cùng nhau bước qua từng khó khăn một, không những giúp WISE đứng vững qua nhiều biến động mà còn ngày càng phát triển hơn.

yep 3

Để kết thúc một năm đầy khó khăn nhưng không kém phần kiến ý nghĩa, WISE đã tự mình tổ chức một buổi YEAR END PARTY đặc sắc. Ngày 31/1/2021, tại WISE đã diễn ra buổi Year End Party với sự tham gia của toàn thể nhân viên tại WISE. Một buổi tiệc diễn ra trong vòng năm tiếng hơn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

yep 4

Có hào hứng ở những phút đầu, có lắng đọng ở những tấm thiệp chúc Tết các Wiser tự tay viết, trải lòng từ những Lãnh đạo của trung tâm, trao giải cho những nhân viên xuất sắc và không thể thiếu là những phút giây vui vẻ, sôi động từ những tiết mục được tập thể, những bước đi catwalk của các Wiser dày công chuẩn bị. Đó là những giây phút tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất để kết thúc một năm đầy biến động. Nhưng đó chỉ là bề nổi, để có một buổi Year End Party như vậy, toàn thể Wiser đã bắt tay vào chuẩn bị từ hai tuần trước.

yep 6

Mọi người được chị Ngọc – Phó giám đốc trung tâm training chủ đề “Tổ chức sự kiện”, được chị truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cũng như những điều cần lưu ý. Tập thể nhân viên đã dành ra hai tuần vừa làm việc hành chính vừa tranh thủ những lúc sau tan ca để chuẩn bị những tiết mục xuất sắc để trình diễn trong đêm Year End Party này.

yep 7

Thông qua quá trình tự tay chuẩn bị cho buổi tiệc này, có một điều đáng trân trọng nhất, đó chính là sự gắn kết. Cùng nhau làm việc, cùng nhau tập văn nghệ, cùng nhau chuẩn bị từng công đoạn một khiến cho nhân viên cùng phòng nói riêng và nhân viên khác phòng nói riêng đều có mối liên kết với nhau. Sự gắn kết này làm cho mọi người như gần nhau hơn, thân thiết với nhau hơn, tất cả đã tạo nên một gia đình WISE ENGLISH thật sự. Thật đáng trân trọng!

yep

WISE không những luôn cố gắng mang đến những điều tuyệt vời nhất đến với học viên mà đến cả những nhân viên – những người sẽ cùng WISE bước đi trên quãng đường phía trước. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH mong muốn sự kết thúc tốt đẹp sẽ là khởi đầu cho những điều tốt đẹp. Hi vọng năm tới sẽ có nhiều điều mới mẻ, WISE sẽ phát triển từng ngày!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888