WISE ENGLISH TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA IDP VIỆT NAM

Đánh giá post

Năm 2019 đánh dấu một bước chuyển mình của WISE ENGLISH khi khi nhận lời mời hợp tác của IDP Việt Nam. Đây là nền móng đầu tiên cho sự hợp tác bền chặt giữa WISE và tổ chức IDP trong thời gian qua.

WISE-ENGLISH-tro-thanh-doi-tac-cua-IDP-VIET-NAM
WISE ENGLISH trở thành đối tác chính thức của IDP Việt Nam

WISE ENGLISH và IDP chính thức hợp tác từ tháng 4 năm 2019, trải qua chặng đường hơn một năm với nhiều hoạt động sôi nổi, gắn kết tinh thần hữu nghị giữa hai bên. Một năm qua, WISE ENGLISH đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy giúp các bạn học sinh Việt đăng ký thi IELTS tại khu vực Đà Nẵng.

Song song với việc làm cầu nối cho các bạn trên mọi miền Tổ quốc có thể đăng ký thi nhanh hơn thì WISE ENGLISH còn kết hợp với IDP để truyền đạt thêm nhiều kiến thức cho WISERs với những tài liệu bổ ích và sát với đề thi IELTS thật.

Minh chứng có thể thấy về những thành công mà WISE ENGLISH đạt được trong chặng đường chinh phục IELTS:

Các kết quả đạt được trong suốt thời gian qua cho thấy nỗ lực không ngừng của WISE ENGLISH trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả. Tỷ lệ cao các bạn học viên không những đạt được điểm số như mục tiêu đặt ra mà còn vượt qua với những kết quả ngoạn mục.

Xem ngay: Khóa học IELTS tại WISE ENGLISH

Chương trình đào tạo IELTS tại WISE ENGLISH áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Tại WISE ENGLISH các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE ENGLISH sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

  • Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE ENGLISH và Group Facebook của lớp.
  • Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.
  • Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, WISE ENGLISH cho ra mắt “CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS BAND 9.0” 3 kỹ năng LISTENING, READING và WRITING. Bộ sách sẽ đồng hành sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thay đổi TƯ DUY về cách học IELTS và cách giải quyết các dạng câu hỏi trong IELTS sao cho STUDY SMARTER, NOT HARDER.

Tham khảo 2 bộ sách luyện thi IELTS tại đây: tuhocielts.wiseenglish.vn/

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888