TOP 10 KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT HIỆN NAY

4.8/5 - (20 bình chọn)

Tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng phổ biến và được ví như “chiếc chìa khóa vàng” giải quyết hầu hết các vấn đề trong cộc sống hiện nay chính vì vậy nhu cầu tìm và học các khóa học tiếng anh ngày càng tăng, kéo theo đó là rất nhiều chương trình học ra đời với nhiều hình thức học khác nhau.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, xu hướng học tiếng anh online đang ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng với WISE ENGLISH điểm qua TOP 10 khoá học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay nhé.

I. 5 khóa học tiếng Anh được tương tác trực tiếp

1. Khoá học: Chiến lược làm bài IELTS từ A-Z CỦA WISE ENGLISH

 • Giá :1.590.000đ (Giá gốc: 7.990.000 đ)
 • Số lượng bài học: 54 bài học
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong bài học: Hình ảnh và âm thanh rõ nét.
 • Giảng viên giải đáp thắc mắc chi tiết và cụ thể.
 • Hệ thống thanh toán uy tín, đơn giản.
khoá học tiếng anh online
Khóa học tiếng Anh online: CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS TỪ A-Z CỦA WISE ENGLISH

Khoá học chiến lược làm bài IELTS từ A-Z tại WISE ENGLISH với mục đích giúp cung cấp khóa học tiếng anh chất lượng giúp học viên rèn luyện và nắm được kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao ở cả 4 kỹ năng IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing. Khóa học này dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, mỗi bài học đều cung cấp các phương pháp học, phương pháp xử lý đề thi và cách làm từng dạng đề cụ thể. Học viên có nền tảng tương đối trước khi tham gia khóa học sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn và nâng band điểm thần tốc.

khoá học tiếng anh online

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Tổng hợp kiến thức theo từng dạng đề: Thay vì phân chia bài học theo từng Topic như những khóa học IELTS thông thường, khóa học được chia theo các dạng đề cụ thể, sát với đề thi thực tế giúp người học hiểu sâu và tập trung nâng band nhanh nhất và dễ dàng đánh giá trình độ của mình sau mỗi bài học.
 • Hướng dẫn cụ thể các Strategies (chiến lược làm bài) và Tips (mẹo làm bài) nhằm giúp các bạn dễ dàng né bẫy và cập nhật xu hướng đề thi để đạt kết quả ấn tượng. Phần cuối mỗi unit còn có Exercises (bài tập thực hành), Homework (Bài tập về nhà) để tự học, tự luyện tập.
 • Hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc về bài giảng: Mọi thắc mắc về bài giảng đều được đều được giải đáp, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ và phòng học vụ – chăm sóc học viên của WISE ENGLISH.
 • Phương pháp học đặc biệt, dựa trên nền tảng Tư duy não bộ (NLP) giúp rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả ấn tượng. Phương pháp học này được anh Lưu Minh Hiển áp dụng thành công với bản thân anh để đạt được IELTS cao đi du học nước ngoài từ con số 0 và trở thành Thủ khoa Đại học Manchester Anh Quốc.
 • Phù hợp với học viên đang ở mức trung bình- khá tiếng Anh muốn nâng điểm IELTS lên 6.5+

WISE ENGLISH là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn đem lại HIỆU QUẢ CAO. Và đây cũng chính là ý nghĩa slogan “Study Smarter, not Harder” của WISE với mong muốn đem đến cho học viên phương học tiếng Anh hiệu quả hơn, thông minh hơn.

Khi lựa chọn WISE ENGLISH cũng đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn một trong những Trung tâm tiếng Anh luôn nằm top đầu chất lượng giảng dạy tại Đà Nẵng và là đối tác chính của Hội đồng Anh (British Council), IDP, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

2. Khóa học tiếng Anh online giao tiếp TOPICA Native

TOPICA Native là công ty lớn nhất Việt Nam trong mảng giảng dạy tiếng Anh trực tuyến và là đơn vị tiên phong về mô hình khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Đông Nam Á.

Quy trình đăng ký học TOPICA Native khác với các khóa học trên hệ thống Kyna, Edumall, Unica… Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên CSKH Topica để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, Topica sẽ gửi lại lộ trình phù hợp và thông báo học phí. Cách làm này nâng cao tính cá nhân hóa cho học viên nên phông phải ai cũng sẽ học một giáo trình và chương trình học giống ai.

khóa học tiếng anh online
Khóa học tiếng Anh online của Topica Native

 

Một ngày sẽ có nhiều ca học, nhiều giáo viên và thời gian học do bạn chọn. Tuy nhiên mỗi ngày, tất cả giáo viên chỉ dạy một chủ đề. Mỗi ca học kéo dài 40-45 phút, với 1 giáo viên (nước ngoài hoặc Việt Nam) và khoảng 3-5 học viên. Giáo viên sẽ hướng dẫn, sau đó các học viên lần lượt nói theo thứ tự. Bạn sẽ được giáo viên sửa chữa, góp ý trực tiếp.

Điểm nổi bậtLưu ý
 • Giao tiếp trực tuyến với nhiều người
 • Giáo viên bản xứ chỉnh sửa lỗi sai
 • Thời gian và giáo viên dạy được tự chọn
 • Kiểm tra trình độ miễn phí
 • Khóa học có thời hạn theo tháng
 • Học phí cao
 • Học viên trình độ thấp sẽ nhanh tiến bộ. Những người đã biết nghe nói sẽ ít hiệu quả hơn.

 

Tìm hiểu thêm: Top 7 website luyện thi IELTS online hiệu quả

3. GrabLingo – Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 – 1

Grablingo là một hệ thống học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến. Đến với GrabLingo, bạn sẽ được tận hưởng những buổi giao tiếp 1 thầy 1 trò dành riêng cho bạn.

 

học tiếng anh online ở đâu tốt
GrabLingo – Tiếng Anh giao tiếp 1-1 với giáo viên bản xứ

GrabLingo là hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến mô hình 1 thầy 1 trò. Xuất hiện tại Việt Nam muộn hơn Topica Native, nhưng mô hình này vẫn đang ngày càng phát triển.

 

Quy trình đăng ký khóa học tại GrabLingo tương tự như tại Topica. Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên GrabLingo để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, nhân viên tư vấn sẽ gửi lại Lộ trình phù hợp và Thông báo học phí.

 

Sự khác biệt của GrabLingo nằm ở cách thức vận hành. Bạn đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn giáo viên và giờ học phù hợp, sau đó đăng ký buổi học. Đến giờ học, bạn cùng giáo viên cùng online trao đổi. Suốt buổi học, chỉ có bạn và giáo viên luyện tập. Cơ hội được nói và chỉnh sửa ngữ pháp, từ vựng của bạn được tăng lên rất nhiều.

 

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Giao tiếp trực tuyến 1-1 với giáo viên bản xứ
 • Giáo viên bản xứ chỉnh sửa lỗi sai
 • Thời gian và giáo viên dạy được tự chọn
 • Kiểm tra trình độ miễn phí
 • Khóa học tính theo buổi
 • Học phí cao
 • Học viên trình độ thấp sẽ nhanh tiến bộ. Những người đã biết nghe nói sẽ ít hiệu quả hơn.

 

Lưu ý: Nếu muốn thay đổi lịch học, bạn cần phải sửa trên hệ thống ít nhất là 2 giờ trước khi buổi học diễn ra. Khóa học của bạn chỉ kết thúc khi học hết số buổi đăng ký. Sau khi kích hoạt, dù chưa học ngay cũng không hết hạn.

GrabLingo cung cấp những khóa học tiếng anh online trực tuyến 1-1 với giáo viên bản xứ.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IELTS, TOEIC và TOEFL

 

4. JAXTINA – Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến

JAXTINA đã đào tạo được hơn 20.000 học viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh với chương trình toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến tại JAXTINA chuẩn thế giới. Đây là một trong những niềm tự hào của trung tâm sau 6 năm nghiên cứu đưa ra phương pháp đào tạo giúp người Việt tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Giúp cho JAXTINA trở thành 1 trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội với các khoá học online trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký.

 

khóa học tiếng anh online
JAXTINA – Khóa học tiếng Anh online  toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến

 

Tại JAXTINA khoá học được chia ra làm 4 giai đoạn: giai đoạn 1 giúp học viên bổ sung lại nền tảng giúp hệ thống lại kiến thức ngữ pháp cơ bản làm nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau này. Giai đoạn 2 là phương pháp học lại toàn bộ kiến thức căn bản giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức giao tiếp cơ bản hàng ngày. Tiếp sau đó là giai đoạn quan trọng nhất giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng giúp nâng cao tốc độ đọc hiểu phản ứng của học viên giúp xử lý các tình huống tốt hơn. Giai đoạn cuối cùng chính là phát triển toàn diện nâng cao giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kỹ năng và hệ thống kiến thiến tạo phản xạ trong khi giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau.

 

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn thế giới
 • Đội ngũ giảng viên tốt nhất giàu kinh nghiệm và kèm cặp trong suốt khóa học
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng
 • Lộ trình rèn luyện 4 kỹ năng cho người mất gốc với 4 giai đoạn kéo dài từ 6-7 tháng không phù hợp với đối tượng khách hàng muốn học cấp tốc

Có thể bạn quan tâm: Cách tự học IELTS Speaking cho người mới bắt đầu

 

5. Học tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-SPACE

E-Space là trung tâm tiếng Anh online đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình dạy học 1 thầy – 1 trò từ năm 2012. Các khóa học của E-SPACE VN tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc cho người đi làm và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOIEC, TOEFL, Stater, Movers, Flyer, PET, KET,… và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

 

khoa-hoc-tieng-anh-online
Edupia – Khóa học Tiếng Anh online dành cho trẻ em

 

Điều đặc biệt tại E-Space là các lớp học Tiếng Anh online sẽ diễn ra từ 06:00 – 23:00, học viên có thể tự chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của cá nhân. Ngoài ra, mô hình 1 thầy – 1 trò giúp học viên có thể thoải mái tương tác với giáo viên nên sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

 

Ưu điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Thiết kế chương trình học theo yêu cầu và trình độ của từng học viên
 • Học trực tiếp tại hệ thống riêng của E-Space. Có chức năng ghi lại video bài giảng .
 • Có App quản lý chương trình học trên thiết bị di động. Có bộ phận quản lý chất lượng kiểm tra chất lượng từng buổi học.
 • Giáo viên đa dạng gồm Giáo viên Châu Á và Bản ngữ, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy Quốc Tế.
 • Chuyển đổi giáo viên linh hoạt trong gói học nếu không cảm thấy phù hợp.
 • Hủy lịch học trước 2 tiếng đăng kí nếu không sẽ bị mất buổi.
 • Phải book lịch học với giáo viên trước ít nhất 1 tiếng hoặc ít nhất 7 ngày trong trường hợp học viên muốn học cố định với 1 giáo viên, nếu không sẽ không chọn được giáo viên như mong muốn.

II. 5 khóa học tiếng Anh qua bài giảng quay sẵn

1. Khóa học tiếng Anh online Free về luyện thi TOEIC: TIPs tránh “bẫy” hiệu quả cùng Ms Hoa

Với những ai đang cần một khóa học về luyện thi TOEIC thì khóa học tiếng Anh online của Ms Hoa chính là một sự lựa chọn phù hợp. MS Hoa TOEIC chia sẻ những kinh nghiệm tránh “bẫy” trong đề thi TOEIC hiệu quả trong loạt video trên kênh.

 

khóa học tiếng anh online
TIPs tránh “bẫy” hiệu quả trong khóa học tiếng Anh online của Ms Hoa

Ms Hoa là người sáng lập ra trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Năm 2012 với mục tiêu xây dựng website nhằm chia sẻ miễn phí các kiến thức và bài tập luyện thi. Từ trang website, Ms Hoa đã xây dụng nên trung tâm Anh ngữ của riêng mình.

 

Khóa học này của Ms Hoa không hệ thống kiến thức, mà liệt kê các “bẫy” thường gặp trong đề thi TOEIC. Cô hướng dẫn học viên nhận biết và xử trí những chỗ lắt léo đó. Những nội dung này rất quý giá đối với các thí sinh trước khi vào phòng thi. Cách truyền đạt của Ms Hoa dễ hiểu và rõ ràng và chất lượng video rất tốt.

 

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Kiến thức đưa ra hữu ích
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt
 • Đôi lúc giảng viên nói còn khó nghe
 • Không có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ

 

Điểm đặc biệt của khóa luyện thi TOEIC này là bạn không hề mất phí tham gia nhưng những tips tránh “bẫy” đề thi lại cực kỳ giá trị. Xem ngay chia sẻ của Ms Hoa để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC nhé!

Tìm hiểu thêm: Top 10 sách luyện thi TOEIC hay nhất

 

2. 100 English – Khoá học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm khoá học tiếng Anh online miễn phí thì 100 English chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với 60 video hướng dẫn từ căn bản dành cho người mất gốc, khóa học tiếng anh này chắc chắn sẽ giúp bạn được bổ trợ một lượng kiến thức về tiếng anh giao tiếp hàng ngày thực tế.

khóa học tiếng Anh online
Khóa học tiếng Anh online luyện nghe tiếng Anh cơ bản

Khoá học tiếng Anh online của 100 English với 60 video về rất nhiều chủ đề giao tiếp thực tế thông dụng cùng với tốc độ truyền đạt chậm rãi và hình ảnh minh hoạ chi tiết giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ. Tuy nhiên khóa học chỉ dừng lại ở mức căn bản giúp bạn có nền tảng cơ bản trong giao tiếp hàng ngày.

 

Điểm nổi bậtLưu ý
 • Miễn phí
 • Nền tảng tiếng Anh cơ bản được truyền đạt trong video chi tiết
 • Chỉ dừng lại ở ứng dụng thực tế cơ bản
 •  Không có người theo dõi lộ trình và giải đáp thắc mắc khi cần

Xem thêm: 5 bí quyết tự học IELTS tại nhà cho người mới bắt đầu

 

3. ELIGHT – Khóa học tiếng Anh online tốt dành cho người mới bắt đầu

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online cấp tốc trong vòng vài tháng thì ELIGHT sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Với cam kết chinh phục tiếng Anh thành thạo chỉ trong 3 tháng dành cho người mới bắt đầu mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị thuận tiện nhất cho học viên.

Khác với các trung tâm tiếng Anh khác, ELIGHT sẽ giúp cho học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với nền tảng từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn như người bản địa. Mới đây ELIGHT đã nâng cấp khoá học tiếng Anh online có thêm tính năng check lỗi và kiểm tra tự động cách phát âm của học viên nhờ sự hỗ trợ phát triển của Google giúp học viên sửa lỗi phát âm thường xuyên và nhiều lần ở bất kỳ thời gian nào.

các khóa học tiếng anh online
Khóa Học Tiếng Anh Tại Elight

Một điểm hoàn hảo nữa mà ELIGHT mang đến cho học viên giúp học viên chính là sự kết hợp giữa 1295 mini-game học tập, 185 bài học, 30 chủ điểm ngữ pháp và đa dạng tới 60 chủ đề giao tiếp viên rèn luyện toàn diện kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

 

Điểm nổi bậtLưu ý
 • Đa dạng chủ đề và kiến thức phong phú.
 • Chất lượng video đạt chuẩn.
 • Thời gian thực hành tiếng Anh nhiều giúp đạt hiệu quả cao.
 • Không có người giải đáp thắc mắc trực tiếp. trong giờ học và phải thao tác chat với hỗ trợ giảng viên trực tuyến 24/24.

Có thể bạn quan tâm: Các Tips tự học IELTS Reading hiệu quả

 

4. KYNA – Học online cùng chuyên gia

KYNA là một trong những trung tâm tiếng Anh trực tuyến với rất nhiều khóa học online dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những khóa học tiếng anh dành cho người mất gốc, tiếng anh thành thạo cho người giao tiếp hàng ngày đến chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình.

khoa-hoc-tieng-anh-online
KYNA – Khóa học tiếng Anh online cùng chuyên gia

 

Tới với KYNA bạn sẽ được học tập và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục sở hữu chứng chỉ CELTA và hệ thống bài giảng được soạn thảo bài bản giúp học viên tiếp thu được nhiều kiến thức.

 

Ưu điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Các khoá học tại KYNA được thiết kế phù hợp trên mọi giao diện của tất cả các thiết bị: điện thoại, ipad, laptop,… giúp bạn học tập được mọi lúc, mọi nơi
 • Các câu hỏi đặt ra và các buổi thảo luận luôn có giảng viên tốt nhất kèm cặp và sẵn sàng trợ giúp bất kỳ thời điểm nào
 • Không giới hạn thời gian khoá học nên bạn có thể học trọn đời mà chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất
 • Xây dựng tình huống dễ hiểu cho học viên
 • Khóa học chỉ cung cấp kĩ năng nói trong 4 kỹ năng tiếng Anh
 • Video còn ngắn chưa có nhiều phần luyện tập

Xem ngay: Cách tự học IELTS Writing hiệu quả cho người mới bắt đầu

 

5. Edupia – Khóa học Tiếng Anh online dành cho trẻ em

Không chỉ người lớn, ngày nay trẻ em cũng có thể học tiếng Anh Online bài bản. Edupia là hệ thống giáo dục dành riêng cho đối tượng trẻ tiểu học như vậy. Các khóa học tiếng Anh online của Edupia được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 5 – 11 tuổi.

hoc-tieng-anh-online-o-dau-tot
Edupia – Khóa học Tiếng Anh online dành cho trẻ em

Chương trình của Edupia chia làm các mức, từ mẫu giáo cho đến lớp 5. Khóa học dành cho học sinh Tiểu học và bám sát chương trình Sách Giáo Khoa. Mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khi theo dõi video, các bé hoàn thành các bài tập do hệ thống đưa ra.

Để tránh trường hợp bé sa đà vào những trò chơi hấp dẫn trên Internet, Edupia cung cấp cho phụ huynh công cụ để theo dõi tiến trình học của con. Không chỉ theo dõi những bài con đã học, Edupia còn giúp phụ huynh biết con có học chăm chỉ không, đạt điểm ra sao.

Ưu điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Nội dung hấp dẫn trẻ
 • Học mọi lúc, mọi nơi
 • Hệ thống theo dõi tiến trình học chi tiết, cụ thể
 • Học phí hợp lý
 • Cha mẹ cần đốc thúc và giám sát quá trình học của các bé

Ngày nay, trẻ em tiếp cận khá sớm với công nghệ. Thay vì thả lỏng để bé vui đùa trên Internet hoặc cấm cản, cha mẹ có thể biến đây thành một phương pháp xây dựng khả năng tiếng Anh hiệu quả cho con.

Tham khảo: Trọn bộ sách học IELTS 9.0 hiệu quả nhất

III. Top những trang web hỗ trợ học tiếng anh trực tuyến

1. Học tiếng Anh online qua kênh Youtube BBC Learning English.

BBC luôn chú trọng các tiêu chuẩn về mọi khía cạnh của họ, bao gồm cả chất lượng các khóa học trên trang youtube của BBC Learning English. Ở đây cung cấp không ít nguồn tài nguyên về kiến thức và thông tin. Các khóa học của họ cũng đầy đủ dành cho những người học tiếng Anh có trình độ khác nhau. Bạn cũng có thể học kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh thông qua những bản tin của họ; ngoài ra cũng có thể trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp từ các bản tin thuộc nhiều chủ đề rất thú vị.

2. Anh ngữ Ms. Hoa – điểm đến cho những thí sinh TOEIC

Đây có thể coi như 1 trong những trang web tuyệt vời nhất dành cho những bạn đang ôn thi TOEIC. Bạn sẽ không chỉ được học TOEIC theo một lộ trình chuẩn mà còn cả một kho tài liệu như sách, file nghe, đề mẫu “khổng lồ” để bạn từ từ khám phá. Cả tài liệu và phương pháp học TOEIC sao cho đúng đều được chia sẻ ở trên trang web Anh Ngữ Ms Hoa.
Thêm vào đó, kênh Youtube của Anh Ngữ Ms. Hoa cũng sẽ hỗ trợ bạn cũng như tạo động lực cho bạn rất nhiều trong quá trình học
Một điểm cộng sáng giá khác của Anh Ngữ Ms. Hoa là ngoài TOEIC ra bạn sẽ còn được dạy nhiều kỹ năng hữu ích khác như giao tiếp, thuyết trình, trình bày và viết CV thu hút nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh.

3. Học tiếng Anh trực tuyến theo nhiều chủ đề trên TED.

TED, cái tên rất quen thuộc đối với bất cứ ai đã từng tự học tiếng Anh. Ở trang web của TED không chỉ cung cấp cho bạn các video về tiếng Anh mà những chủ đề của nó rất đa dạng từ bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống, ở đây bạn sẽ không chỉ được học nghe, hiểu và nói tiếng Anh mà còn học được cách diễn thuyết, hùng biện và nhiều loại kiến thức liên quan đến cuộc sống, con người.

TED cũng tối ưu cách xem video của họ để người xem có thể dễ theo dõi dù là người mới bắt đầu học tiếng Anh. Bạn có thể đọc phụ đề trên màn hình, tăng giảm tốc độ videos, và thậm chí nếu bạn lướt xuống thì bạn sẽ có thể xem được toàn bộ nội dung mà người diễn thuyết đang nói.

4. Học tiếng Anh online qua trò chơi và câu đố trên Duolingo

Doulingo – một trang web tuyệt vời và đầy màu sắc cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh online. Bạn sẽ được học từ vựng và ngữ pháp thông qua những trò chơi và câu đố tương tác để tăng thêm cảm giác thú vị, những bài học đó cũng sẽ được phân theo nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Bạn sẽ được lên lịch để học đi học tại 1 phần kiến thức đến mức nhuần nhuyễn và chính xác rồi bạn mới được chuyển qua bài học tiếp theo.
Duolingo còn được phát triển trên nền tảng ứng dụng điện thoại mà bạn có thể tải ở Appstore hay CHplay để càng làm tăng độ thuận tiện khi tự học tiếng Anh. Một điều tuyệt vời nữa ở Duolingo là ứng dụng này cho phép bạn tự đặt mục tiêu và theo dõi quá trình học của bạn.

IV. Xác định phương pháp học đúng trước khi mua khóa học tiếng Anh online

 • Xác định trình độ tiếng Anh của bạn: Hiểu rõ trình độ của bản thân là điều thiết yếu trước khi bắt đầu học bất cứ khóa học nào. Bạn nên làm bài test để kiểm tra khả năng của bản thân và nhớ là hãy luôn thành thật. Vì nếu bạn mua khóa học không đúng với khả năng của bản thân thì hoặc là nó sẽ quá dễ và khiến trình độ của bạn không nâng lên được, và nếu nó quá khó thì bạn sẽ bị nản nếu cố học tiếp, và việc đó cũng tốn chi phí vô ích.

 

 • Hãy học thứ tiếng Anh bạn thích theo phong cách bạn thích: Bạn sẽ luôn có hứng thú và động lực học hơn khi khóa học tiếng Anh online đó phù hợp với phong cách học của bạn. Vậy nên hãy dành thời gian tìm hiểu trước những khóa học ở trang web mà bạn thích rồi mới quyết định học.

 

 • Trang bị máy tính hoặc điện thoại có micro: điều sẽ rất cần thiết cho việc học tiếng Anh của bạn. Vì những khóa học này đều theo phương thức trực tuyến nên bạn sẽ cần micro để trao đổi thông tin cũng như tương tác với giáo viên.

 

 • Học thứ bạn thích, thích thứ bạn học: Với những phương pháp từ học tiếng Anh online bằng cách xem video thì hãy chú ý chọn những bài diễn thuyết có chủ đề mà bạn quan tâm và yêu thích. Điều đó sẽ kích thích sự muốn học hỏi và hứng thú trong bạn.

 

 • Sắp xếp thời gian học mỗi ngày: Hãy kiên trì luyện tập thường xuyên, vì việc học online thì về căn bản vẫn là bạn phải cố gắng tự học vì thường là sẽ không có ai nhắc nhở bạn. Vì vậy hãy rèn luyện tính chăm chỉ và học đi học lại đến lúc kiến thức của bạn vững chắc hơn.
 • Thực hành với người khác: Những khóa học online ngày càng tối ưu để hữu ích hơn với người dùng nhưng sau cùng thì học từ người khác và thực hành với người thật vẫn là cách để bạn nhớ kiến thức một cách lâu nhất. Đây là cách tốt nhất để bạn hình thành phản xạ trong giao tiếp.

WISE ENGLISH hy vọng các bạn có thể tìm thấy cho mình một khoá học tiếng Anh online phù hợp nhất với bản thân mình. Qua đó, duy trì niềm đam mê vượt qua ngoại ngữ, đồng thời có thể bảo vệ bản thân mình trước tình hình dịch bệnh hiện tại. Chúc các bạn thành công!

Follow ngay FanpageGroup cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Tìm hiểu thêm:

Bí quyết chinh phục IELTS 7.0+ từ con số 0 chỉ trong vòng 3 tháng.

Xem thêm: Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888