TỔNG HỢP TRỌN BỘ SÁCH HỌC IELTS 6.5-7.0+ [Full PDF, Audio]

Đánh giá post

Để đạt tấm bằng IELTS từ 6.5 -7.0 không phải là dễ dàng. Do đó, việc chọn tài liệu học tập là điều rất quan trọng. Cùng với lộ trình học, hôm nay WISE ENGLISH đã tổng hợp trọn bộ sách học IELTS 6.5 – 7.0+ dành cho các bạn học theo từng cấp độ đi kèm.

Nhưng, nếu chưa biết rõ về IELTS thì bạn cần tham khảo trước những bài viết chi tiết, cung cấp đầy đủ về kỳ thi giúp bạn bắt đầu học một cách tốt nhất:

I. Bộ sách “Cẩm nang học IELTS từ A – Z” của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế WISE ENGLISH

Bộ sách  “Cẩm nang học IELTS từ A-Z” cung cấp đầy đủ các dạng bài cho mỗi kỹ năng và hướng dẫn chi tiết chiến lược làm bài đến các tips đạt điểm cao sát với đề thi thật. Nếu như trước đây bạn phải “vật vã” tốn rất nhiều thời gian để tự tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi lần học IELTS, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sở hữu bộ sách này.

Xem thêm:  Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

Và quan trọng hơn bộ sách này được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ của WISE ENGLISH với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh, kể cả sinh viên đại học Oxford.

sách học ielts 6.5
Cẩm nang học IELTS từ A – Z

1. IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Nếu như trước đây bạn phải “vật vã” tốn rất nhiều thời gian để tự tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi lần học IELTS, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sở hữu cuốn sách IELTS Reading- Cẩm nang học IELTS từ A-Z với đầy đủ: Strategies (Chiến lược làm bài), Tips (một số mẹo làm bài), Examples (Ví dụ), Exercises (Bài tập thực hành), Homework (Bài tập về nhà).

Cuốn sách bao gồm 8 lessons tổng hợp tất cả chủ điểm của 8 dạng bài luôn xuất hiện trong đề thi IELTS READING như: Short Answer Question, Gap- Fill Question, Matching Questions,..

Ngoài ra, IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z cũng cung cấp các hướng dẫn và tips – mẹo làm bài cực kỳ hữu ích cho bạn đọc ở phần ANSWER KEY Sách được thiết kế để dành cho tự học, phù hợp với tất cả các bạn beginner để đạt được IELTS 6.5 – 7.0 đang ôn thi cho kì thi IELTS vì được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao và bao gồm cả tiếng Việt chi tiết và cụ thể nhất.

sách học ielts 6.5
IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

cách tự học reading ielts

2. IELTS WRITING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Cẩm nang học IELTS từ A-Z cho kĩ năng IELTS Writing được biên soạn đầy đủ và kĩ lưỡng tất cả các từ vựng, ngữ pháp và kĩ năng làm bài cần thiết để bạn xử trọn tất cả các chủ đề Writing từ dễ đến khó nhất.

Bên cạnh đó, những chiến thuật được lồng ghép với từng dạng bài sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm bài Writing – để Writing không còn là nỗi lo với tất cả sĩ tử.

Với 9 bài học hướng dẫn chi tiết cách làm từng dạng bài của bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2 bao gồm Introduction, Overview, Body và Introduction, Body, Conclusion. Mỗi bài học đều có các Chiến lược cách làm bài để đạt điểm cao và các ví dụ – minh họa cụ thể, hình ảnh trực quan giúp người học không bị lúng túng khi học những dạng bài mới.

IELTS WRITING – Cẩm nang học IELTS từ A đến Z được thiết kế để dành cho tự học và phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50 – 60 giờ.

 

sách học ielts 6.5
IELTS WRITING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

cách tự học raeding ielts

3. IELTS LISTENING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

IELTS LISTENING – CẨM NANG HỌC IELTS TỪ A–Z là cuốn sách với trọn bộ kiến thức về kỹ năng Listening và phù hợp nhất với các bạn tự học IELTS. Sách có nhiều ví dụ cho bạn dễ hình dung và nhiều bài tập ứng dụng giúp bạn chủ động hơn trong quá trình học

Với 08 bài học tương ứng với 08 dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS Listening.

Điểm trọng tâm là phần Strategies (Chiến lược làm bài) và Tips (một số mẹo làm bài)  để đạt kết quả cao.

Tiếp đến, sách cung cấp ví dụ (Examples), đồng thời kèm theo bài tập thực hành (Exercises). Phần cuối mỗi lessons là bài tập về nhà (Homework) dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

IELTS LISTENING – Cẩm nang học IELTS từ A đến Z được thiết kế để dành cho tự học và phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50-60 giờ.

 

sách học ielts 6.5
IELTS LISTENING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

cách tự học raeding ielts

II. Sách học IELTS 6.5-7.0 từ Complete IELTS

Complete IELTS band 6.5 – 7.5 sẽ đưa các bạn đến với điểm IELTS cao như mong muốn. Cuốn sách đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao. Đặc biệt các topic quan trọng trong IELTS speaking và writing sẽ được phân tích chi tiết để bạn học tập và vận dụng cho bài thi IELTS.

sách học ielts 6.5
Sách học IELTS 6.5-7.0 từ Complete IELTS

button xem ngay bo sach tai day

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

Trung tâm anh ngữ ở sài gòn uy tín chất lượng nhất

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

III. Sách học IELTS 6.5-7.0 từ Direct 

Direct to IELTS là cuốn sách IELTS cô đánh giá cực kỳ hay giúp cho các tự luyện thi IELTS có cái nhìn tổng quát về cấu trúc bài thi IELTS 4 kỹ năng reading, listening, speaking, và writing. Sách chia làm 4 phần chính cho từng kỹ năng.

sách học ielts 6.5
Sách học IELTS 6.5-7.0 từ Direct

button tai ngay tai day

IV. B Tài liu hưng dn viết Task 2 “How to write great essays” – Lauren Skarkey

Bạn nào cứ thắc mắc sao mình không biết viết writing task 2 như thế nào? cách triển khai ideas cho đúng?… thì cuốn sách này chính là điều bạn cần để giúp bạn luyện viết được cải thiện rõ rệt.

 

sách học ielts 6.5
How to write great essays

button tai ngay tai day

V. Academic Writing for IELTS ca Sam McCarter

Academic Writing for IELTS của tác giả Sam McCarter là một trong những cuốn sách writing tốt nhất mà WISE khuyên các bạn nên tham khảo để cải thiện kỹ năng writing của bản thân. Các bài học trong sách đã phân chia theo từng dạng có trong Task 1 và Task 2, hướng dẫn 1 cách cụ thể và chi tiết nhất.

sách học ielts 6.5
Academic Writing for IELTS của Sam McCarter

button tai ngay tai day

VI. IELTS target 7.0

Nội dung cuốn sách được thiết kể cho những bạn muốn chuẩn bị một cách bài bản, chuyên sâu trong một vài tuần trước kỳ thi để đạt kết quả cao nhất.

Tất cả các tips, các techniques cũng như strategies và các lời khuyên được trình bày sẽ giúp các em tăng tốc độ làm bài một cách tối ưu cũng như tránh những sai sót không đáng có.

Các bạn nên dành thời gian nghiên cứu sách của Mat Clark để có một cái nhìn toàn diện về Speaking. Cuốn sách IELTS speaking của Mat Clark được mở đầu bằng cách giải thích cặn kẽ tầm quan trọng của sự khác biệt văn hóa trong cách nói, cách dùng ngôn từ, khẩu âm dẫn đến những khó khăn cốt lõi của việc học tiếng Anh.

Đặc biệt tác giả cũng phân tích rõ tiêu chí giữa band 6 và band 7, band 8 có khoảng cách như thế nào.

button tai ngay tai day

VII. IELTS Speaking – Mat Clark

IELTS Speaking - Mat Clark 1button xem ngay bo sach tai day

VIII. Succeed in IELTS speaking

Cuốn sách SUCCEED IN IELTS SPEAKING cung cấp từ vựng cho từng chủ đề thường có trong Speaking và hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi sao cho hiệu quả và ghi điểm. Sách bao gồm 10 bài học lớn tương đương với 10 chủ đề quan trọng trong IELTS Speaking.

sách học ielts 6.5
IELTS target 7.0

động từ bất quy tắc

IX. Bộ tài liệu Collins 4 kỹ năng band 6.5+

Bộ tài liệu được chia thành 4 cuốn tương đương từng kỹ năng nghe, nói, đọc viết và cuốn từ vựng IELTS các bạn tìm hiểu tham khảo thêm nâng cao vốn từ vựng.

Mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người.

 

sách học ielts 6.5
Bộ tài liệu Collins 4 kỹ năng band 6.5+

button xem ngay bo sach tai day

X. Sách học IELTS 6.5 “The Official Cambridge guide to IELTS”

The Official Cambridge Guide to IELTS là cuốn sách toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết rất nổi tiếng. Đồng thời, cuốn sách gồm 10 bài luyện tập ở phía sau giúp các bạn có thể thực hành những kiến thức mà mình đã học được.

Trong cuốn sách, tất cả các khía cạnh của bài thi IELTS đều được đề cập một cách khá thân thiện và dễ hiểu. Có các tips trên mỗi trang và các bài kiểm tra thực hành đi kèm giúp người học có thể củng cố các kiến thức đã học.

sách học ielts 6.5
The Official Cambridge guide to IELTS

button xem ngay bo sach tai day

XI. Sách học IELTS 6.5 “Improve your IELTS”

sách học ielts 6.5
Improve your IELTS

Đây tiếp tục là bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất cần thiết cho các bạn nào đang đặt mục tiêu IELTS 6.5+. Bộ sách bao gồm: Improve your IELTS Listening and Speaking, Improve your IELTS Reading, Improve your IELTS Writing

Trong cuốn này, tác giả vẫn chia thành 10 topic, ứng với mỗi topic sẽ là một chủ đề khác nhau. Nhờ vậy mà người học có thể học tập tốt và vẫn có thể thực hành ngay trong sách. Ngoài ra, ứng với mỗi topic thì cuốn sách vẫn chia ra thành những mục nhỏ ứng với các kĩ năng để có thể luyện tập và hoàn thành một bài thi IELTS hoàn chỉnh.

button xem ngay bo sach tai day

XII. Sách luyện đề “Cambridge Practice IELTS 1-16”

Khi hướng tới target 6.5 thì các bạn sẽ luyện đề. Những bộ luyện chất chính là Cambridge Practice IELTS 1-13 ( đặc biệt thì từ bộ Cam 7 trở đi), bộ IELTS Practice IELTS Plus 1-3 hầu hết ai ai khi ôn thi IELTS đều chọn lựa. Bộ luyện đề Barron’s Practice IELTS exam cũng khá hay. Những bộ sách này đều có đáp án để check đấy.

sách học ielts 6.5
Cambridge Practice IELTS 1-16

button xem ngay bo sach tai day

Lưu ý:  Sách dành cho bạn đã có band điểm khá, khoảng 4.0 – 5.0 trở lên nhé. Dưới đây là trọn bộ tài liệu tự học IELTS band 6.5 sẽ giúp các bạn tự học IELTS được hiệu quả  nhất.

Xem thêm: Ưu đãi 65% khi mua trọn bộ sách và 50% khi mua từng quyển ngay hôm nay

Top 10 trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng tốt nhất không thể bỏ qua

WISE đã chia sẻ toàn bộ hết những bộ sách học IELTS để giúp các bạn luyện thi IELTS nâng band lên đến 6.5-7.0. Hy vọng những thông tin trên giúp các em tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự ôn luyện tại nhà. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

Xem thêm: Cách học IELTS siêu hiệu quả từ WISE ENGLISH

Khóa học Ielts giảm đến 45% và nhiều phần quà hấp dẫn khác

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888